Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại Cần Thơ

TƯ VẤN PHÒNG CHỐNG MỐI - DIỆT MỐI TẬN GỐC CHO CÔNG TRÌNH KHO BÃI, NHÀ XƯỞNG,... 396 lượt xem

TƯ VẤN PHÒNG CHỐNG MỐI - DIỆT MỐI TẬN GỐC CHO CÔNG TRÌNH KHO BÃI, NHÀ XƯỞNG,.... - Phòng chống mối là biện pháp ngăn ngừa không cho mối xâm nhập phá hoại công trình. Mối là loài côn trùng có sức phá hoại lớn làm giảm tuổi thọ công trình, gây thiệt hại nặng nề về kinh tế. Phòng chống mối cho công trình xây dựng là cần thiết để hạn chế những rủi do trên. - Tư vấn phòng chống mối cho công trình xây dựng mới,phòng chống mối ngăn không cho mối xâm nhập phá hoại công trình.

- Theo khảo sát nhà kho chứa giấy thành phẩm của nhà máy, các kệ đế hàng làm bằng gỗ năm trong khu vực trũng, thấp, bên cạnh kho là bãi nguyên liệu bao gồm thân cây gỗ chưa qua sơ chế và gỗ nghiền đã sơ chế. Đây là nguồn thức ăn dồi dào, cùng với môi trường ẩm thấp, là điều kiện lý tưởng nhất để các tổ mối hình thành và phát triển mạnh mẽ. - Bên trong nhà kho mối đã xông lên các balet và chân tường, có một số vị trí mối đã cẵn phá làm hư hỏng hoàn toàn các lô giấy thành phẩm lưu kho.

Tags:
Đăng bởi: Minh Thiện

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.