Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Cần Thơ

Giá Máy Thủy Bình Leica Thụy Sỹ 354 lượt xem

Giá Máy Thủy Bình Leica Thụy Sỹ

 

      Máy thủy bình Leica là thiết bị đo, dùng nguyên lý tia ngắm ngắn nằm ngang để xác định chênh cao giữa các điểm, theo phương pháp đo cao hình học. Đây là thiết bị rất quan trọng không thể  thiếu trong xây dựng dân dụng, cầu đường, đo thủy lợi … Bạn đang triển khai dự án mà bạn đã theo đuổi bấy lâu nay, bạn cần  một bộ máy thủy bình để phục vụ cho công tác đo đạc. Nhưng có cả núi công việc đang cần bạn giải quyết- bạn đang rất bận! 

 

Vậy bạn có thể mua máy thủy bình tại công trường không?

 

      Có chứ- chúng tôi giao máy thủy bình tận nơi và hoàn toàn miễn phí phần giao hàng để bạn có thể được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời này - mua máy thuỷ bình ngay tại nơi làm việc của mình.

 

     Có chứ - chúng tôi còn đảm bảo 100%  máy thủy bình chính hãng khi bàn giao cho bạn - tất nhiên là tận nơi và miễn phí giao hàng.

 

    Có chứ- mua hàng trên mạng không hề khó - bạn chỉ cần, ngồi trong ban chỉ huy công trường và gọi hotline toàn quốc 0905 861 696 hoặc lên trang web hailyco.com.vn, là được kỹ sư trắc địa tư vấn trực tuyến tại phần chát hoặc để lại lời nhắn kèm thông tin số điện thoại, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại với bạn ngay lập tức.

 

    Có chứ- ngoài ra, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 món quà tuyệt vời để bày tỏ sự trân trọng của Hải Ly dành cho bạn – Hãy lên kế hoạch mua máy thủy bình sớm để được giảm giá tới 10%

 

   Có chứ- chúng tôi tính đúng giá niêm yết đóng dấu đỏ của công ty và không thu thêm bất kỳ 1 loại phí nào trong dịch vụ giao hàng trọn gói.

 bộ máy thủy bình leica Những dòng model máy thủy bình Leica mà công ty Hải Ly cung cấp:

 

Máy thủy bình Leica NA 724 (xem chi tiết)

 

máy thủy bình leica na 724

 

Máy thủy bình Leica NA 730 (xem chi tiết)

 

Máy thủy bình leica na 730

 

Máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 250M (xem chi tiết)

 

máy thủy bình điện tử leica spriner 250m

 

Máy thủy bình Leica NA 720 (xem chi tiêt)

 

 Máy thủy bình chính hãng tự động cân bằng

 

    Hãy tưởng tượng, chưa từng bao giờ bạn có thể thực hiện công việc của mình tại công trường nhanh gọn và hiệu quả đến thế.

   Trong quá khứ, bạn đã từng phải rất vất vả để mua được 1 chiếc máy thuỷ bình ưng ý, giờ đây, không những được giao hàng tận nhà, mà bạn còn thực hiện công việc 1 cách chưa từng dễ đến thế với máy thuỷ bình tự động - tự động cân bằng.

 

   Vâng, bạn nghĩ đúng rồi đấy - chúng tôi đang nói tới chiếc máy thuỷ bình tự động cân bằng thế hệ đời mới - cho phép bạn tăng gấp 5 lần năng suất lao động và nâng độ chính xác lên gấp 2 lần so với các thiết bị đời cũ chập thuỷ dài parabol ngày trước.

 

    Tự động bù trừ sai số trong vòng 3 độ, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng kết quả đo đạc của mình khi sử dụng máy chính hãng.

 

    Tất nhiên là tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí-  chúng tôi toàn bộ đều là kỹ sư Tốt nghiệp chuyên ngành trắc địa bậc Đại học hạng xuất sắc của trường Đh Mỏ - địa chất. 

 

     Chúng tôi rất vinh dự được tư vấn kỹ thuật miễn phí cho bạn.

      Bảo dưỡng trọn đời và bảo hành 2 năm đối với hàng chính hãng

 

 Máy thủy bình xịn là rẻ nhất !

 

    Khuyến cáo khi mua máy thủy bình : bạn không nên mua hàng nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, không đầy đủ tem mác và hộp bao bì chính hãng

   Các hàng giá rẻ kể trên, bạn có thể tiết kiệm được một chút chi phí nhưng tính về lâu dài thì bạn là người thiệt thòi.

   Phí vận chuyển sử chữa khi các hàng máy giá rẻ gặp vấn đề, thường xuyên lỗi bọt thuỷ lệch, và hỏng hóc cơ bản.

   Tiến độ thi công bị đình trệ vì thiết bị kém chất lượng , kết quả đo không tin tưởng

   Những công trình tuyệt vời được tạo nên nhờ những phần nhỏ chính xác tuyệt mĩ những con người chuyên nghiệp được tạo nên nhờ những nguyên tắc bất biến trong văn hoá và những chiếc máy thuỷ bình chính hãng, được tạo nên từ những linh kiện nhỏ tuyệt vời.

 

    Chúng tôi rất vinh dự khi được cung cấp cho công trình của bạn những sản phẩm chính hãng đầy tự hào này, như là nết đặc trưng văn hoá của công ty chúng tôi

người thật - việc thật - đo đạc chuẩn xác -  giải pháp dành cho bạn luôn luôn dễ dàng.

    Và chúng tôi cũng mong , chúng ta có thể cùng nhau xây dựng nên những công trình tuyệt vời để làm đẹp giàu thêm mảnh đất quê hương Việt Nam muôn vàn xinh đẹp yêu dấu này.

 

    Hãy cho phép chúng tôi được đồng hành cùng bạn.

 

    Bạn có thể gọi cho chúng tôi 24/7 để hỏi về tư vấn các dịch vụ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí, tôi xin nhắc lại hoàn toàn miễn phí khi yêu cầu các kỹ sư chính quy đại học của hệ thống Trắc địa Hải Ly trả lời trực tuyến.

 

Rất vinh dự khi bạn ghé thăm website của chúng tôi

Trắc địa Hải Ly mong muốn được đồng hành cùng bạn.

Tags:

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.