Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại Bạc Liêu

HƯỚNG DẪN CÁCH MỞ SIM VIETTEL BỊ KHÓA. 382 lượt xem

Bạn đang có sim viettel bị khóa và chưa biết cách mở như thế nào? hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách nhé.

 

Thực tế cách mở sim Viettel bị khóa cũng đơn giản như cách đổi thẻ cào Viettel bị rách mất số vậy. Để mở sim Viettel bị khóa, bạn hãy gọi lên tổng đài Viettel 18008198 hoặc 198 để được tổng đài viên hướng dẫn mở khóa.Hoặc bạn mang CMTND và sim điện thoại bị khóa đến các điểm giao dịch Viettel gần nhất để được nhân viên ở đó hỗ trợ mở khóa sim.

Bạn nên chọn cách mở sim Viettel bị khóa bằng cách dùng chính số sim bị khóa gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ bởi đây là cách tiện lợi nhanh chóng nhất. Lúc đó tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp những thông tin sau:

Thông tin về số thuê bao bạn đang sử dụng.

Số seri của thẻ cào bạn nạp trước khi bị khóa sim.

Thời điểm sim bị khóa.

Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ chính xác những thông tin này thì nhân viên tổng đài sẽ có cơ sở để hướng dẫn bạn mở sim Viettel bị khóa

 

 

                                  đổi thẻ cào thành tiền mặt

Chú ý:

+ Nếu bạn dùng số điện thoại khác (không phải số sim bị khóa) để gọi đến tổng đài thì bạn cần cung cấp thêm thông tin về số serial của sim bị khóa.

+ Nhà mạng chỉ hỗ trợ khách hàng thực hiện cách mở sim Viettel bị khóa 1 lần/ 1 ngày, 3 lần/ 1 tháng. Do đó bạn cần cẩn trọng trong quá trình nạp thẻ điện thoại, tránh nạp sai quá số lần quy định và để điện thoại bị khóa nhiều lần liên tiếp.Như vậy cách mở sim Viettel bị khóa nhanh nhất khi nạp thẻ sai quá 5 lần chính là ngay lúc đó bạn cần gọi lên tổng đài Viettel để được nhân viên hướng dẫn xử lý kịp thời.Hy vọng với bài viết hướng dẫn cách mở sim Viettel bị khóa trên đây của Doicard.vn  sẽ giúp các thuê bao dễ dàng mở khóa khi gặp sự cố trên, không làm gián đoạn quá trình liên lạc. Chúc bạn mở khóa sim thành công và luôn hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng Viettel cũng như của Doicard.vn.

Tags:
Đăng bởi: Do thi thanh huyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.