Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Sau khi uống thuốc phá thai kiêng ăn gì và nên ăn gì 288 lượt xem

Phá thai bằng thuốc là lựa chọn an toàn để giải quyết những “sự cố ngoài ý muốn”. Phá thai bằng thuốc chỉ phát huy tác dụng với hiện tượng thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Sau lúc uống thuốc phá thai, sức khỏe chị em sẽ rất yếu vì vậy nên kiêng khem và giữ gìn đặc biệt cẩn thận. Vậy sau lúc uống thuốc phá thai bắt buộc kiêng ăn gì ?

Các bác sĩ tại website cho biết https://www.linkedin.com/pulse/pha-thai-toan-tai-dau-o-dong-nai-anginee-huang/ hiện nay, có rất nhiều loại thuốc phá thai bán tràn lan trên thị trường những chị em không nên được tự ý mua thuốc về sử dụng thường dẫn đến những hậu họa khó lường sẽ vô sinh hoặc đe dọa trực tiếp tính mạng thai phụ.

Sau lúc uống thuốc phá thai có buộc phải kiêng ăn gì không?

Sau khi uống thuốc phá thai kiêng ăn gì là câu hỏi của khá nhiều chị em đàn bà hiện nay. Chế độ ăn uống sau khi dùng thuốc phá thai cũng đặc biệt buộc phải chú ý bởi nó có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như khả năng phục hồi của thai phụ. Phá thai xong cần kiêng ăn gì ? Những loại thực phẩm bên dưới có thể gây ra chậm quá trình phục hồi thể trạng, chị em nên phải đặc biệt tránh xa.

Kiêng ăn đồ cay nóng

Dù áp dụng bất kỳ phương pháp phá thai nào như phá thai bằng thuốc , nạo thai hay hút thai thì kiêng các đồ ăn cay nóng là lựa chọn tốt nhất để hồi phục nhanh sau khi phá thai.

Ai cũng hiểu các thực phẩm cay, nóng sẽ dẫn tới cho thân thể dễ bị nóng trong, gây cho nhiệt độ Vùng âm hộ tăng lên kết hợp với việc sau khi uống thuốc phá thai thì chị em thường thấy máu ra ở âm hộ cũng như thường xuyên nên sử dụng băng vệ sinh vô tình tạo ra môi trường ẩm ướt cho các vi khuẩn sinh sối nảy nở dẫn đến viêm phụ khoa.

Kiêng ăn đồ ăn vặt

Những món ăn vặt như khoai tây chiên, bánh, kẹo tưởng chừng như vô hại nhưng thực chất lại không hề tốt đối với những chị em vừa phá thai, nhất là phá thai bằng thuốc bởi đây là những thực phấm chứa hàm lượng calo và chất béo rất cao .

Các thực phẩm chế biến từ đậu nành cũng nên tránh bởi theo các nghiên cứu mới đây , trong đậu nành có chứa chất dẫn đến hấp thụ sắt chậm - nguyên tố phụ nữ rất cần bù lại sau khi phá thai.

Kiêng đồ ăn dầu mỡ cũng như chế biến lại nhiều lần

Những đồ chiên rán hay có tính nóng, không tốt với người vừa dùng thuốc phá thai xong. Hơn nữa, các đồ ăn chế biến nhiều lần bị mất dưỡng chất thậm chí biến tính dẫn tới hại cho sức khỏe. Sau khi uống thuốc phá thai sức khỏe chị em sẽ rất yếu. nếu như các đồ ăn này được nạp vào cơ thể có khả năng dẫn đến nhiều tác hại xấu, làm chậm quá trình bình phục thậm chí là gây các bệnh lý khác.

Ngoài ra nên kiêng dùng các loại đồ uống chứa chất kích thích như rượu bia, cà phê, đồ uống có ga… Vốn dĩ các loại đồ uống này đã không có lợi cho sức khỏe. Những chất kích thích trong các loại đồ uóng này có tác động rất xấu đến sức khỏe vì vậy sau khi uống thuốc phá thai không thể nào dùng những đồ uống này. thường xuyên uống nước lọc tinh khiết cũng như một số loại nước trái cây giàu dinh dưỡng cũng như vitamin là lựa chọn an toàn .

Kiêng các đồ ăn có tính hàn

Các loại hải sản, tôm, cua, ốc sau khi uống thuốc phá thai cũng buộc phải đặc biệt kiêng. nếu dùng các loại thực phẩm có tính hàn này có khả năng dễ bị băng huyết, các cơn đau bụng có thể trầm trọng hơn.

Trên đây là lời trả lời cơ bản nhất cho câu hỏi "sau lúc uống thuốc phá thai kiêng ăn gì ?". Bên cạnh đó chị em cũng phải kiêng giao hợp, cố gắng tạo tâm lý thoải mái cho mình, không thể nào suy nghĩ diễn biến để tránh ảnh hưởng đến quá trình hồi phục sức khỏe.

Tags:
Đăng bởi: Huang Anginee

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.