Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Vĩnh Long

Xu hướng sử dụng gạch vân gỗ trong công trình xây dựng 594 lượt xem

Xu hướng sử dụng gạch vân gỗ trong công trình xây dựng

Gạch vân gỗ hay gạch giả gỗ ngày càng được ưa chuộng. Việc sử dụng loại gạch này để thay thế cho sàn gỗ tự nhiên mang lại cảm giác sang trọng và một chút cổ điển cho ngôi nhà vì những ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong ngôi nhà hiện đại.

Trước hết, gạch vân gỗ được sử dụng trong phòng khách thay thế cho sàn gạch gỗ tự nhiên, đem lại không gian sang trọng với đôi nét cổ điển lại mộc mạc gần gũi giữa thời hiện đại.

Phòng ngủ sử dụng gạch giả gỗ cũng rất được ưa chuộng trong ngôi nhà hiện đại, sang trọng trọng theo hướng cổ điển.

Nếu như bạn còn e ngại khi sử dụng sàn gỗ cho các khu vực dễ bám bẩn như nhà bếp, phòng ăn thì gạch vân gỗ là một lựa chọn tối ưu vì khả năng chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh.

Có thể bạn sẽ khó khăn trong việc tìm được ngôi nhà lát sàn gỗ trong nhà tắm, nhà vệ sinh, những khu vực ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa mỹ phẩm có thể khiến mặt sàn bằng gỗ bị tàn phá khốc liệt, thậm chí phá hủy hoàn toàn sản gỗ nhà bạn. Tuy nhiên, với những vân gỗ trên gạch men thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc này. Bạn có thể xem thêm một số mẫu gạch độc đáo của Showroom Hùng Túy để thấy rõ sự đam mê và lôi cuốn của dòng gạch giả gỗ này.

Không chỉ được ưa thích sử dụng trong ngôi nhà riêng, sản phẩm gạch vân gỗ còn được ưa chuộng sử dụng tại các nhà hàng, quán cafe,…

Hy vọng những chia sẻ về việc sử dụng gạch giả gỗ từ Showroom Hùng Túy sẽ giúp bạn có thêm gợi ý khi lựa chọn sản phẩm gachj ốp lát cho công trình của mình!

Xem thêm:

gach op lat

gach lat nen

Tags:
Đăng bởi: Noithat

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.