Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không | Thẩm mỹ viện cho nam giới 167 lượt xem

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Tình cờ em thấy hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn của trung tâm mình. Nhìn đẹp tự nhiên lắm ạ! Nhưng em thắc mắc nâng mũi bọc sụn có hiệu quả dài lâu không? Hay sau một thời gian em phải đi trùng tu ạ? Mong bác sĩ sớm hồi âm giúp em! Em xin cảm ơn!” (Thùy Linh, Đồng Nai).

Trả lời: Trước hết, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn bạn Linh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc nâng mũi bọc sụn có hiệu quả dài lâu không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có hiệu quả dài lâu không?

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ thẩm mỹ, xuất phát từ “thiên đường” làm đẹp Hàn Quốc. Đây là sự kết hợp kép của sụn nhân tạo và sụn tự thân. Đảm bảo mang lại vẻ đẹp tự nhiên cũng như phòng chống các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi…Giúp mũi cao ráo, thanh tú. Tuy nhiên, một số bạn e ngại không biết nâng mũi bọc sụn có hiệu quả dài lâu không?

[​IMG]

Là một bước tiến lớn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng mũi bọc sụn đã có sự cải tiến đáng kể. So với kỹ thuật nâng mũi truyền thống. Khi nâng mũi bọc sụn, các bác sĩ vẫn sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Nhưng điểm khác biệt là phương pháp này kết hợp với sụn tự thân, được lấy ở vành tai. Để bao bọc đầu mũi, giúp mũi chống lại tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng. Nâng mũi bọc sụn mang trong mình rất nhiều ưu điểm. Trong đó đáng chú ý nhất là hiệu quả sau nâng mũi duy trì rất dài lâu.

Hầu hết các địa chỉ thực hiện phương pháp này đều bảo hành sụn nâng mũi hiệu quả dài lâu. Bởi vậy, bạn không cần quá lo lắng tới vấn đề nâng mũi bọc sụn có hiệu quả dài lâu không. Điều bạn cần chú ý đó là tìm cho mình một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng trước khi thực hiện.

>>>>>Xem nhiều hơn tại đây: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của ngoại hình trong xã hội ngày nay. Dù bạn là nam hay nữ. Bởi một vẻ ngoài bắt mắt giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tình yêu và cuộc sống. Nắm bắt được nhu cầu đó, các thẩm mỹ viện liên tục ra đời ở các tỉnh thành trên khắp nước Việt. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu và khám phá về thẩm mỹ viện cho nam giới ở TPHCM.

Thẩm mỹ viện cho nam giới uy tín ở TPHCM

Là một trong hai thành phố có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển bậc nhất ở Việt Nam. TPHCM là điểm đến làm đẹp lý tưởng của hàng ngàn khách hàng. Đây cũng là địa chỉ có số lượng lớn các thẩm mỹ viện cho nam giới. Điều mà các tỉnh thành còn lại ở Việt Nam chưa làm được.

[​IMG] Tuy nhiên, nhiều không có nghĩa là chất. Bởi theo một số khảo sát gần đây, người ta thấy rằng, ngoài những thẩm mỹ viện uy tín chất lượng. Có không ít thẩm mỹ viện cho nam giới TPHCM kém chất, sử dụng chiêu trò PR để “lừa lọc” khách hàng. Bởi thế, khi có nhu cầu làm đẹp, các “đấng mày râu” cần tỉnh táo, để “đến đúng nơi, về đúng chỗ”.Hiện nay, để tân trang ngoại hình. Các quý ông hãy đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây đã và đang được hàng ngàn khách hàng cùng các chuyên gia đánh giá là thẩm mỹ viện cho nam giới ở TPHCM đáng “đồng tiền bát gạo”.

>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Thẩm mỹ viện cho nam giới

Tags:
Đăng bởi: võ hoàng phi

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.