Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Giày da có thẻ tăng tuổi thọ từ 6-10 năm với 4 bước spa giày da đúng chuẩn 224 lượt xem

Nếu bạn thường spa giày da theo đúng quy trình thì sản phẩm có thể giữ được tuổi thọ lên từ 6 - 10 năm.

Trong bài viết này Diogini sẽ triển khai quy trình spa giày da đúng chuẩn 4 bước : làm sạch, dưỡng ẩm, tái tạo màu và đánh bóng nền, đánh bóng gương.

Bước 1: Làm sạch giày

Trước khi tiến hành bất cứ công đoạn sửa chữa nào, quy trình đều phải qua giai đoạn lau sạch sản phẩm để việc sử dụng các dưỡng chất sẽ dễ thấm vào bề mặt đồ da hơn. Dùng một mảnh vải mềm lau qua lớp bụi, bẩn dính trên giày. Sau đó sử dụng kem làm sạch. Trước khi dùng kem làm sạch, test thử sản phẩm vào gót giày để xem tác động của nó đến lớp da. Dùng khăn ẩm lau lại và đợi 30’ đến 6h để giày khô trở lại.

Bước 2: Dưỡng ẩm

Như đã nói ở trên da khi được làm thành phẩm, các chất béo và dầu sẽ giảm dần làm liên kết protein yếu đi gây ra vết nứt trên da. Ở bước này dùng khăn thoa một lớp kem ẩm lên toàn bộ giày và đợi từ 30’ đến 24h để dưỡng chất được thẩm thấu hoàn toàn vào da.Bước 3: tái hiện màu và đánh xi bóng nền

Lúc này da đã mềm mại và sạch hơn trước tuy nhiên cần phải tái tạo màu cho đôi giày của bạn. Trong bước này việc dùng xi có nguồn gốc 100% tự nhiên có tác dụng tái tạo màu gấp đôi các sản phẩm khác.Bước 4: Đánh bóng gương giày

Sau khi đã hoàn thành ba bước trên về cơ bản đôi giày của bạn đã được chăm sóc hoàn thiện. Tuy nhiên với những chất da có độ bóng nhất định sẽ được sử dụng khăn đánh bóng để làm cho lớp xi thật bằng phẳng, mang lại hiệu ứng bóng gương cho giày.

Trên đây là các bước spa giày da cơ bản, tuy nhiên tùy vào tình trạng giày của quý ông mà bên Diogini sẽ đưa ra lộ trình chăm sóc riêng.

DIOGINI chuyên sửa chữa đồ da

Tags:
Đăng bởi: Giày Italy

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.