Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Thuê Chung cư tại Hà Nội 211 lượt xem

Cùng nhau tìm hiểu Thuê căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì loại nào phù hợp nhất với mục đích an cư?

Bạn có phải đang tìm kiếm những căn hộ chung cư để thuê nhằm mang đến cho chính bản thân mình căn nhà để về sau những ngày làm việc vất vả? Vậy bạn đã biết được có những loại hình chung cư nào có thể phù hợp với những mục đích này hay chưa?

Hãy cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi thuê chung cư loại nào phù hợp nhất với mục đích an cư qua bài viết dưới đây.

Những đối tượng khách hàng nào muốn Thuê chung cư

Chọn thuê nhà dựa vào số lượng người ở

Thông thường, hiện nay có nhiều loại mục đích ở dựa vào số lượng người. Bạn có thể là một nhóm sinh viên, người đi làm muốn thuê chung một căn chung cư để giảm bớt tiền nhà hàng tháng. Hoặc có thể bạn muốn thuê chung cư cho gia đình của mình với 2, 5, 7 người….

Tất cả đều có thể tìm kiếm nhanh chóng dựa vào số phòng ngủ và diện tích mỗi căn. Với trường hợp bạn là một nhóm sinh viên, người đi làm. Số lượng khoảng 5 – 7 người, hãy thuê một căn chung cư khoảng 3 phòng ngủ. Giá có thể dao động trong khoảng 7 – 10 triệu. Còn nếu bạn là một gia đình, tùy vào số lượng người mà có thể thuê căn từ 1 – 3 phòng ngủ để có thể phù hợp nhất cho cuộc sống gia đình.

Còn nếu như bạn có cả 1 đại gia đình với hơn 10 thành viên, thì chắc chắn phải tìm những căn hộ có 4 phòng ngủ mới có thể đáp ứng tốt nhất cho cuộc sống hàng ngày được. Và nên nhớ không gian sống là điều cực kỳ quan trọng, bởi nó sẽ quyết định rằng cuộc sống của bạn có hạnh phúc hay không.

Chọn thuê chung cư dựa vào vị trí

Nếu dựa vào tiêu chí này, bạn cần phải xác định bạn muốn gần địa điểm nào. Có thể bạn sẽ muốn thuê gần với công ty và cơ quan nơi bạn làm việc. Hoặc nếu đã có gia đình, bạn lại muốn thuê nhà gần với trường học của con.

Với tiêu chí về vị trí, bạn hãy lấy địa điểm bạn muốn gần làm tâm, và khoanh vùng tìm kiếm trong khoảng từ 3 – 5km. Với khoảng cách này hoàn toàn phù hợp, không gần quá, cũng không xa quá.

Hoặc tốt nhất là nên chọn những chung cư ở vị trí gần trung tâm thành phố là tốt nhất, bởi vì nó sẽ thuận tiện cho việc đi lại của bạn hơn bất kể công ty bạn có ở đâu thì đi làm cũng không phải là việc khó khăn. Đồng thời hiện nay do số lượng chung cư là khá lớn nên việc tìm kiếm là không hề khó khăn.

XEM THÊM NỘI DUNG: https://sites.google.com/site/thuechungcugiagoc/chung-cu-cho-sinh-vien-thue

Lựa chọn thuê chung cư dựa vào trào lưu hiện nay

Tuy yếu tố này hơi có vẻ không thực tế, nhưng trào lưu có ảnh hưởng 50% đến quyết định của khách hàng hiện nay. Trên thực tế, đã có rất nhiều đối tượng khách hàng tìm kiếm những “mốt thuê chung cư” và từ đó tìm được căn thích hợp.

Điển hình, trong khoảng thời gian gần đây, loại hình chung cư mini ra đời đã làm cho khách hàng điên đảo. Với sự thuận tiện, cùng với mức giá chỉ khoảng trên dưới 3 triệu/1 tháng/căn đã khiến cho những căn hộ loại này cháy hàng. Hoặc không, những căn hộ dạng Studio (các phòng thông với nhau mà không ngăn cách) cũng là “hot trend” năm nay.

Phân loại hạng mục Thuê chung cư theo mức giá

Còn nếu bạn là những người trẻ, đang triển khai 1 doanh nghiệp mới ( hay còn gọi là star-up) thì nên chọn thuê những căn hộ Officitel, đây có thể vừa sử dụng làm nơi để làm việc mỗi ngay, trụ sở công ty lại vừa có thể ngủ nghỉ luôn vào ban đêm. Qua đó giúp các doanh nhân trẻ tuổi vừa có thể tiết kiệm được 1 khoản ngân sách khá lớn khi đi thuê nhà, đồng thời lại giảm thiểu tối đa được thời gian và sức lực cho việc đi lại, nhờ vậy mà năng suất làm việc cũng sẽ cao hơn.

 

Lời kết: Cho Dù bạn thuê chung cư loại nào, cũng đều dựa vào nhu cầu, khả năng kinh tế cũng như sự yêu thích của mình cho loại hình chung cư nào đó, thì chắc chắn mục đích cuối cùng vẫn là tìm nơi an cư tốt nhất.

Nếu còn bất cứ những thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi và nhận được những lời tư vấn tận tình nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Tải tài liệu Phân tích Đầu tư cho thuê bất động sản https://thuechungcu.net.vn/

Tags:
Đăng bởi: quarentimme

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.