Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Mô phỏng đồng phục biển lăng xê thất bại sau hai năm thí điểm 4,788 lượt xem

Chính quyền quận Thanh Xuân cho biết quan điểm của thị xã bắt đầu từ biển quảng cáo hộp đèn thể nghiệm biển hiệu gương mẫu trên phố Lê Trọng Tấn là ko với quy định về màu sắc biển. Không những thế, để tuyến đường ngay ngắn và trang nghiêm, thị xã hợp nhất mang Sở Quy hoạch Kiến trúc và được sự đồng ý của thành thị có quy định về kích thước biển hiệu.

“Sau hai năm, thị xã vẫn chỉ đạo xã Khương Mai và những chủ cửa hiệu giả dụ thay biển hiệu cũng nên tuân thủ về kích thước, còn màu sắc nhận biết quận ko can thiệp”, lãnh đạo quận Thanh Xuân kể với Zing.vn.

Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, cho biết Sở đang bắt buộc huyện Thanh Xuân Thống kê về việc con đường đầu tiên thử nghiệm biển hiệu gương mẫu sau hai năm khai triển cái gì đạt được, loại gì chưa hoặc khó khăn gặp vấn đề gì thì làm cho Báo cáo khắc phục.

Tháng 5/2016, tuyến đường Lê Trọng Tấn (quận Thanh Xuân, Hà Nội) dài hơn một,5 km, mặt cắt ngang rộng 30 m, 4 làn xe trong khoảng nút giao hoàng thất Tùng đến sông Lừ được cải tạo trở thành các con phố gương mẫu trước tiên của thủ đô

Toàn tuyến phố được lắp đặt các biển hiệu đồng phục làm biển quảng cáo tại hà nội hai màu xanh, đỏ viền trắng, cộng chất liệu, chiều cao bằng nhau một,1 m, độ dài tùy theo mặt tiền và bố trí xen kẽ. Đông đảo kinh phí cho việc mẫu mã biển hiệu do đô thị Hà Nội tài trợ.

Sau hơn hai năm thực hành, các con phố Lê Trọng Tấn với biển hiệu gương mẫu đã “thất bại” lúc không đáp ứng như kỳ vọng. Đa dạng chủ shop lắp đặt biển nhãn hàng công ty, dùng biển truyền bá khác…

các biển mang hầu hết màu sắc, hình ảnh, kích cỡ được thay mới, chèn lên biển gốc để thích hợp có từng mặt hàng buôn bán, nhà sản xuất.

các con phố gương mẫu mang những biển hiệu “đồng phục” nay không còn.

nhiều shop vẫn giữ biển lăng xê gốc nhưng lắp thêm biển khác ở phía trên, bên ngoài hay cả những biển đèn LED để lôi kéo các bạn.

Xem thêm =>>http://saohanoi.vn/bien-vay-hop-den/

Biển PR đồng phục trước đây (trái) cạnh tấm biển đã thay mới.

phổ biến chủ cửa hàng cho rằng việc thực hiện biển kiểu mẫu rất khó cho lôi kéo các bạn.

“Nếu cứ sử dụng chung 1 kiểu biển PR tuyến đường sẽ đồng bộ nhưng thực tại mỗi mặt hàng kinh doanh cần mang hình ảnh riêng. Đồng bộ những biển sẽ khó cho cơ sở buôn bán khi tiếp cận khách hàng”, 1 chủ cửa hàng cho hay.

Bảng hiệu đèn led có chi phí sản xuất thấp hơn các loại hình quảng cáo khác

Tags:
Đăng bởi: shop giày

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.