Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Mua dương vật giả gắn tường ở đâu tại Miền Tây 580 lượt xem

Dương vật giả gắn tường cao cấp có khả năng dính ở mọi mặt phẳng khác nhau như bàn gỗ, đá hoa, đầu dường, nhà tắm… Sản phẩm được trang bị tính năng rung nhiều cấp độ khác nhau kích thích cô nhỏ khóc thét và sung sướng. Điểm khác biệt của loại dụng cụ tình dục nữ này với các dụng cụ khác chính là khả năng xoay 360 độ chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều cô nàng khó tính nhất.

 

Hotline/Zalo: 0982.906.144

Website: www. sieuthiphongthe.com

 

 

Giới thiệu chung:

– Tên sản phẩm: Dương vật giả gắn tường cao cấp – Cướp biển vùng Caribe

– Mã sản phẩm: BD30

– Thương hiệu: Loveaider

– Chất liệu sử dụng: Silicon mềm mịn không thấm nước.

– Chiều dài sản phẩm: 24.5 cm

– Chiều dài sử dụng: 16.5 cm

– Đường kính: 4.0 cm

– Chức năng: Hít tường, xoay ngoáy 360 độ, 7 chế độ rung khác nhau.

 

Mô tả chi tiết:

Dương vật giả gắn tường cao cấp có kích thước tương đối khủng nhưng chất liệu lại mềm dẻo giống như thật. Toàn bộ thân dương vật được đúc bằng một khối Silicon cao cấp y tế . Trên thân được tạo bởi nhiều đường gân giống như gân thật của cậu bé dương vật khi bị kích thích cao độ tạo những đường gân in hằn trên bề mặt. Phía trên bao quy đầu được thắt khấc giống như bao quy đầu thật tạo độ kích thích cho các chị em. Phía dưới được tạo bởi cục bìu tinh hoàn giống như thật, sản phẩm sẽ kích thích chị em đạt được khoái cảm mạnh mẽ

Cấu tạo chính: 

Có thể phân cấu tạo của Dương vật giả gắn tường cao cấp giống thật ra làm 2 phần. Phần mô mềm là toàn bộ khối Silicon y tế cao cấp với chất liệu mềm mịm đàn hồi tạo ra hình dạng của dương vật giả giống thật với nhiều kích thước khác nhau cho các chị em tùy ý lựa chọn. Phần thứ 2 được gọi là phần cứng và có thể được coi là phần điều khiển dương vật. Phần cứng được cấu tạo bởi một mortor nhỏ nhiều cấp độ rung khác nhau, sẽ làm chuyền chuyển động nhiều cấp độ rung khác nhau qua phần mềm khối Silicon cao cấp trực tiếp kích thích âm đạo giúp âm đạo cảm nhận từng khoái cảm của đợt rung trào và được gọi là sóng tình yêu. Mortor nhỏ được điều khiển bởi một Remove với những phím điều chỉnh rất thuận lợi. Trên Remove được thiết kế chứa khay Pin giúp cho sản phẩm hoạt động trở lên toàn Mỹ.

 

Xem thêm: Đồ chơi người lớn

Tags:
Đăng bởi: HUỲNH THANH PHONG

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.