Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Cần Thơ

Bật mí cách lựa chọn phào chỉ PU cho ngôi nhà cổ điển 682 lượt xem

>> 34 loại vân đá cẩm thạch - Phào chỉ PU, tấm ốp tường vân đá Cần Thơ

>> Thiết kế xây dựngthi công XD công trìnhnội thấtVLXD trang trí nội thấtkeo chít mạch Saventochống thấm Active tại Cần Thơ

Phào chỉ Pu hiện đang được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất. Đặc biệt, phào chỉ PU có thể được ứng dụng ở nhiều không gian mang phong cách khác nhau:cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Nếu không gian nhà bạn mang phong cách cổ điển, hãy cùng tìm hiểu cách lựa chọn phào chỉ PU cho ngôi nhà cổ điển.

1. Tìm hiểu ngôi nhà theo phong cách cổ điển

Ngôi nhà theo phong cách cổ điển thường lấy cảm hứng từ những cung điện xa hoa của các bậc vua chúa ngày xưa, với nội thất được thiết kế rất tinh xảo và tỉ mỉ đến từng chi tiết.



Ngôi nhà theo phong cách cổ điển thường mang một vẻ đẹp xa hoa, quý phái, quý tộc. Vì thế, lựa chọn phào chỉ trang trí PU cho phong cách cổ điển cũng cần đặc biệt lưu ý

2. Lựa chọn phào chỉ PU cho ngôi nhà cổ điển.

Khi lựa chọn phào chỉ PU phong cách cổ điển, bạn cần chú ý đến họa tiết hoa văn mà màu sắc của phào chỉ PU

Về họa tiết, hiện nay, phào chỉ PU có hơn 1000 mẫu hoa văn họa tiết cho bạn lựa chọn. Bạn nên lựa chọn những mẫu có họa tiết hoa văn được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ. Tránh chọn những mẫu phào chỉ trơn nhẵn sẽ không phù hợp với phong cách cổ điển.



Về màu sắc, nếu như phong cách hiện đại chuộng màu trắng thì phong cách cổ điển lại không như vậy, để làm nổi bật vẻ đẹp xa hoa, bạn nên lựa chọn những loại phào chỉ có màu sắc nổi bật làm bừng sáng không gian như màu vàng, màu đỏ.



Đặc biệt, dát vàng nội thất cho ngôi nhà cổ điển sẽ càng làm nổi bật vẻ đẹp quý phái, đẳng cấp nên bạn có thể kết hợp phào chỉ PU với công nghệ dát vàng nội thất để tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện.

 

 

   

CÔNG TY TNHH LÊ ANH
ĐC: Số 25 Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ 
Tel: 02923 897 762 - 02923 898 038 Fax: 02923 897 762
Email: kinhdoanh@leanhltd.com

Website: www.leanhltd.com

 

 

    Liên hệ Tài trợ quảng cáo 0915 32 6788  
Tags:
Đăng bởi: Lê Anh Cần Thơ

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.