Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

Chăm sóc sức khỏe mặt trời 421 lượt xem

Những tháng ấm áp của cuối mùa xuân, mùa hè và đầu mùa thu là thời gian trong năm khi mọi người trên khắp đất nước dành nhiều thời gian ở ngoài trời, tận hưởng bãi biển, tắm nắng, chơi thể thao hoặc làm việc trong vườn. Các hoạt động bổ sung là lành mạnh cho sức khỏe tổng thể của chúng tôi, nhưng việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ô nhiễm không khí có thể rất bất lợi cho làn da của chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi những chuyên gia tới từ Venesa Spa sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết chăm sóc da khỏi ánh nắng mặt trời

Do phơi nắng phải chịu trách nhiệm cho 80 đến 90% các yếu tố bên ngoài góp phần làm lão hóa da và các bệnh về da, các chuyên gia chăm sóc da cần phải ý thức và quan sát những thay đổi trên da của khách hàng, đặc biệt là trong những tháng ấm hơn.

Mặc dù không thể chính thức "chẩn đoán" tình trạng da, chuyên gia chăm sóc da hoặc chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép thường là tuyến phòng thủ đầu tiên có cơ hội nhận thấy các dấu hiệu cảnh báo trên da của khách hàng và cung cấp giới thiệu cho bác sĩ da liễu đáng tin cậy để đánh giá thêm và chẩn đoán. Mục đích của bài viết này là cung cấp cho chuyên gia chăm sóc da sự thật về sự lão hóa và ung thư da có thể nhìn thấy, mẹo kiểm tra da sau mùa hè, mẹo ngăn ngừa hàng ngày và sự khác biệt về mặt địa lý ảnh hưởng đến hàng rào da. Sự kiện lão hóa và ung thư da có thể nhìn thấy

Xem thêm: Bộ mỹ phẩm của công ty Venesa

Ở người lớn, từ 35 tuổi trở lên, phần lớn ánh nắng mặt trời gây ra lão hóa có thể nhìn thấy và các tình trạng da nghiêm trọng khác đã xảy ra ở tuổi 18. Bất kỳ tổn thương nào xảy ra do tiếp xúc với ánh nắng đều mất từ ​​5 đến 25 năm để có dấu hiệu lão hóa da (bên ngoài lão hóa). Những thay đổi có thể nhìn thấy này bao gồm các nếp nhăn, các đốm màu nâu hoặc sáng bất thường, kết cấu da mỏng manh và lỏng lẻo, độ nhám, mao mạch bị vỡ và tăng trưởng tiền ung thư và ung thư.

Ở mọi lứa tuổi, không bao giờ là quá muộn để bảo vệ bản thân khỏi những tác hại của mặt trời; Ngoài ra, không phải mọi người tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ phát triển ung thư da. Tuy nhiên, năm nay khoảng một và một phần tư triệu người Mỹ sẽ phát triển một trong bốn loại ung thư da phổ biến nhất.

Ung thư biểu mô tế bào cơ bản lan truyền trong nội bộ và giết chết khoảng 1.000 người mỗi năm bằng cách mở rộng trực tiếp vào não từ các vị trí xung quanh mũi, miệng và tai. Ung thư biểu mô tế bào vảy là ung thư lây lan tùy thuộc vào tốc độ của các tế bào ung thư trưởng thành. Phẫu thuật là lựa chọn điều trị duy nhất cho cả tế bào vảy và ung thư tế bào đáy. Những loại ung thư này hung dữ hơn và giết chết khoảng 2.500 người Mỹ mỗi năm.

U ác tính ác tính giết chết gần 10.000 người mỗi năm. Hóa trị hoặc xạ trị không hiệu quả trong điều trị u ác tính. Khi nằm trên lòng bàn tay, lòng bàn chân, bộ phận sinh dục và màng nhầy u ác tính là tích cực hơn. Bi kịch, tái phát đã được báo cáo hơn 15 năm sau khi cắt bỏ tổn thương nhìn thấy ban đầu. Tỷ lệ của nó tăng gấp đôi sau mỗi 8 năm.

Các khối u tiền sử, keratoses actinic, bây giờ ảnh hưởng đến 50 phần trăm người Mỹ 50 tuổi. Hơn nữa, ung thư biểu mô tế bào T ở da tăng lên theo tỷ lệ gây ra khoảng 12.000 người Mỹ mỗi năm. Không giống như các tế bào cơ bản hoặc ung thư tế bào vảy, u ác tính ác tính không được điều trị bằng phẫu thuật. Hơn 90% các bệnh ung thư này sẽ xuất hiện trên da bị phơi nắng, thường là trên mặt, cổ, tai, cẳng tay và bàn tay. Độ tuổi trung bình khởi phát của tất cả các khối u ác tính và ác tính đang giảm. Hơn nữa, mỗi giờ một người Mỹ chết vì ung thư da .

Kiểm tra da sau mùa hè

Cung cấp cho khách hàng của bạn một kiểm tra da sau mùa hè sẽ thực hiện một số điều: Một: nó cho thấy khách hàng của bạn rằng bạn thực sự quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của họ. Hai: nó cung cấp cơ hội để bắt thiệt hại mặt trời có thể có khả năng gây hại. Ba: nó cung cấp một cách để khuyến khích những cá nhân không nhìn thấy bác sĩ da liễu ở tất cả để bắt đầu kỳ thi thường xuyên. Và bốn: đây là thời điểm tuyệt vời để khuyến khích khách hàng của bạn sử dụng kem chống nắng hàng ngày với bảo vệ phổ rộng. Hãy nhớ rằng các cá nhân có làn da sáng và da tự nhiên, hoặc có nhiều nốt ruồi hoặc tàn nhang và / hoặc tiền sử gia đình bị ung thư da có nguy cơ cao hơn.

Sử dụng một trong các cụm từ sau để khuyến khích khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái với kiểm tra da sau mùa hè:

“Tôi thực sự quan tâm đến hạnh phúc của bạn. Nếu bạn dành thời gian dưới ánh mặt trời vào mùa hè này, điều quan trọng là chúng tôi kiểm tra nhanh để đảm bảo làn da của bạn không bị hư hại rõ rệt. ”

"Ngay cả khi bạn thực hiện kiểm tra da của riêng bạn, nó có thể dễ dàng hơn cho tôi để xem các khu vực đó là khó khăn cho bạn để kiểm tra chính mình, như trên lưng hoặc cổ của bạn."

“Việc bắt các loại ung thư tiền ung thư có thể xảy ra trên da cũng sẽ giúp bạn thực hiện các biện pháp để đảm bảo thiệt hại hoặc lây lan trong tương lai không xảy ra”.

Trong khi kiểm tra da, điều quan trọng là phải biết bạn đang tìm gì. Hãy lưu ý những điểm sau:

1) Hỏi xem liệu có bất kỳ thay đổi nào về các nốt ruồi xảy ra tự nhiên, tăng trưởng da hoặc tàn nhang hay không. Có kích thước nào trong số chúng lớn lên không? Kích thước có vẻ không rõ ràng (không đối xứng) không? Là kết cấu thô? Có bất kỳ tổn thương nào bắt đầu ngứa hoặc chảy máu?2) Lưu ý liệu khách hàng có bất kỳ dấu hiệu mới nào mà bạn có thể chưa từng nhận thấy trước đây hay không. Kiểm tra tóc, mặt, tai và cổ. Hãy hỏi khách hàng xem họ có thoải mái không khi bạn kiểm tra vai và lưng của họ.3) U ác tính có thể xảy ra ở các bộ phận không tiếp xúc của cơ thể, chẳng hạn như bên trong vùng bikini hoặc đáy bàn chân.Biết ABCD-Es cơ bản để nhận biết các triệu chứng của khối u ác tính:

A: Bất đối xứng - Hầu hết các khối u ác tính sớm là không đối xứng. Điều này có nghĩa là bạn không thể vẽ một đường thẳng ở giữa và có các phần bằng nhau ở mỗi bên.B: Biên giới - Biên giới không đồng đều.C: Màu sắc - Các sắc thái đa dạng của nâu, nâu hoặc đen thường là dấu hiệu đầu tiên của khối u ác tính.D: Đường kính - u ác tính sớm có xu hướng phát triển lớn hơn nốt ruồi thông thường. Chú ý đến những điểm lớn hơn đường kính của một cục tẩy bút chì.E: Phát triển - Thay đổi bất kỳ thông số nào - màu sắc, kích thước, hình dạng, cảm giác.

Tags:
Đăng bởi: Hoa Binh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.