Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Cần Thơ

BỘ LỌC CÁT HAYWARD PROSERIES PLUS S360SX 257 lượt xem

BỘ LỌC CÁT HAYWARD PROSERIES PLUS S360SX

Với BỘ LỌC CÁT HAYWARD PROSERIES PLUS S360SX kết hợp các tính năng bảo trì tiên tiến nhất. Đáp ứng các yêu cầu của các thiết bị đòi hỏi của bể bơi. Không những thế bộ lọc này có thể tồn tại lâu hơn mà không bị hao mòn. Thiết kế bộ lọc cát của nó phân phối đồng đều áp suất cao liên quan đến các ứng dụng đã đề cập. Các bộ lọc được đảm bảo chất lượng bởi vật liệu polymer và thiết kế tiến bộ của nó.

BỘ LỌC CÁT HAYWARD PROSERIES PLUS S360SX, THIẾT BỊ LỌC CÁT HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI GIÁ RẺ, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI STA-RITE 3 S8S70, BỘ LỌC CÁT HAYWARD S144TBỘ LỌC CÁT HAYWARD PROSERIES PLUS S360SX này có thể chịu được những thời tiết khắc nghiệt và hiệu quả trong suốt nhiều năm sử dụng, không bao giờ giảm hiệu suất. Việc giữ gìn và bảo trì rất đơn giản vì nắp kiểm tra có độ bền cao, có mặt bích giúp truy cập nhanh ở phía trên cùng của bộ lọc.

BỘ LỌC CÁT HAYWARD PROSERIES PLUS S360SX, THIẾT BỊ LỌC CÁT HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI GIÁ RẺ, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI STA-RITE 3 S8S70, BỘ LỌC CÁT HAYWARD S144T

BỘ LỌC CÁT HAYWARD PROSERIES PLUS S360SX

BỘ LỌC CÁT HAYWARD PROSERIES PLUS S360SX, THIẾT BỊ LỌC CÁT HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI GIÁ RẺ, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI STA-RITE 3 S8S70, BỘ LỌC CÁT HAYWARD S144TTÍNH NĂNG VÀ ĐẶC ĐIỂM- 6.50 Khu vực lọc chân hiệu quả- Tốc độ dòng chảy 130 gallon mỗi phút- 2 "đường ống bên trong mang lại hiệu suất mượt mà, tự do.- Bộ khuếch tán hàng đầu đảm bảo thậm chí phân phối nước trên đầu giường cát.- Khử khí tự động làm sạch không khí bị kẹt trong quá trình vận hành, an ủi ý tưởng của bất kỳ tắc nghẽn nào.- Áp lực lớn cát / nước cống cho winterizing nhanh chóng hoặc phục vụ.- Đơn vị, chống ăn mòn, bể lọc hình cầu đúc của vật liệu polyme bền chắc, màu sắc tạo ra sức mạnh tối đa và cuộc -sống lâu hơn.- Tùy chọn van và khớp nối lựa chọn cho hệ thống ống nước dễ dàng và linh hoạt.

BỘ LỌC CÁT HAYWARD PROSERIES PLUS S360SX, THIẾT BỊ LỌC CÁT HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI GIÁ RẺ, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI STA-RITE 3 S8S70, BỘ LỌC CÁT HAYWARD S144TSau khi tham khảo sản phẩm BỘ LỌC CÁT HAYWARD PROSERIES PLUS S360SX này. Liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI của chúng tôi nhé. Để được hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như hướng dẫn sử dụng.

CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠIADDRESS: 123A, LÃ XUÂN OAI STREET, TĂNG NHƠN PHÚ A WARD, DISTRIC 9, HCM CITYTEL: 0938 313 666MST: 0313943958EMAIL: SALES@HOBOISINHTHAI.COMWEBSITE: WWWW.HOBOISINHTHAI.COM

Tags:
Đăng bởi: HỒ BƠI SINH THÁI

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.