Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Shop hoa quả tươi 24h cầu giấy hà nội 340 lượt xem

Để mở 1 shop bán hoa tuoi ko phải là điều quá khó nhưng để với được thành công thì cần dựa vào phần đông yếu tố. Trong bài viết này sẽ san sớt tới bạn đọc những kinh nghiệm thực tại cần thiết nhất lúc mở shop kinh doanh hoa tươi nhé, tụ hội cốt yếu vào kh

Mở shop hoa tuoi cần bao nhiêu vốn?

giá bán thuê mặt bằng

Mở shop hoa tươi cần bao lăm vốn? Kinh doanh hoa tươi cũng như bất kỳ mặt hàng nào, bạn cần phải vạch sẵn trong đầu mình một kế hoạch rõ ràng. Trước nhất và cũng là quan yếu nhất chính là mặt bằng.

tìm được một vị trí trung tâm chính là tiền đề đầu tiên tạo nên thành công cho bạn. Mở tiệm hoa tươi chúng ta không cần phải chọn mặt bằng ở tuyến đường phố chính không những thế vẫn phải là tuyến phố phổ biến người hỗ tương, tránh ngõ hẻm để sở hữu thể gây được sự chú ý với nhiều người. Cũng không cần diện tích quá rộng, chỉ cần 12 – 14m2 là đủ tiêu dùng. Và có một cửa tiệm như vậy bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 4 – 5 triệu đồng/ tháng. Thông thường chủ nhà sẽ yêu cầu bạn trả tiền tối thiểu 3 tháng 1 lần kèm theo tiền cọc, tiền cọc bạn nên thương lượng trong vòng 5 triệu đồng là thấp nhất. Bạn phải tính toán làm sao tiền thuê mặt bằng và tiền cọc phải nằm trong ngừng cho phép của mình.

thủ túc vào mô hình shop hoa tuoi bạn chọn lọc cho mình 1 địa điểm kinh doanh thích hợp. Tỉ dụ như nếu như buôn bán hoa tươi tụ hội phục vụ các ngày lễ, Tết, ngày Rằm, mùng một, bạn chỉ cần thuê một ki-ốt nhỏ gần chợ, hoặc tầng 1, thậm chí đơn thuần hơn là thuê lòng đường.

nếu mô hình shop hoa tươi bạn dự định tụ hội vào tiệc hội nghị, văn phòng, bạn cần thuê mặt nhà mặt phường có biển hiệu quảng cáo và kiểu dáng cửa hàng hoa tươi thật đẹp mắt nhé.

ví như để ý đến kiểu dáng quán hoa tươi tiết kiệm mà sang trọng thì đọc bài mẹo trang hoàng shop hoa tươi nhé.

Mở shop hoa tuoi cần bao lăm vốn mới đủ

  1. tầm giá trang trí shop

Rồi sau lúc đã chọn được địa điểm bằng lòng thì tơi khâu trang hoàng cửa tiệm. Công tác này sẽ bao gồm vệ sinh, sơn lại tường, giấy dán tường, phụ kiện trang hoàng bên ngoài và bên trong cử hàng, biển hiệu, đèn nháy,…. Tùy theo sở thích của bạn. Giá thành cho việc trang trí này tối đa cũng chỉ rơi vào khoảng 2 – 3 triệu đồng là hết. Lưu ý bạn không nên quá cầu kỳ sẽ tốn kém, càng đơn thuần càng rẻ.

  1. mua sắm đồ vật, nguyên phụ liệu cho cửa hàng

Bạn sẽ cần phải sắm cho cửa tiệm của mình những vật dụng như tủ, quầy, sườn sắt, kệ trưng bày hoa và các nguyên phụ liệu để gói hoa như ruy băng, kim tuyến, nơ, giấy gói, lẵng, bình,… tuy nhiên còn cần phải tậu thêm 1 tủ bảo quản hoa và lắp một hệ thống đèn chiếu sáng để cho cửa hàng thêm cá tính, lung linh hơn. Tổng tầm giá để hoàn tất nhiệm vụ này ước lượng không quá 12 triệu đồng.

  1. Tiền nhập hàng

tậu được nguồn hàng tận gốc, giá phải chăng, mang thể phân phối đủ hàng vào đông đảo các dịp như lễ, tết,.. Chính là tiền đề thứ hai giúp tuyến phố buôn bán của bạn phát triển thành tiện lợi hơn bao giờ hết.

ví như bạn lấy hoa tại các chợ làm mối ở TP. HCM như chợ Thủ Đức, chợ Hồ Thị Kỷ,…thì số tiền nhập hàng mỗi ngày bạn phải chuẩn bị cứng cáp phải là 4 – 5 triệu đồng. Còn nếu như với mối lấy tận nhà vườn Đà Lạt thì có thể số vốn bạn phải đầu cơ đa dạng hơn vì những chủ vườn sẽ yêu cầu bạn lấy với số lượng lớn, nhưng đổi lại bạn sẽ được hưởng giá sỉ hơi phải chăng và mức lời thu về sẽ cao hơn gấp nhiều lần.

ban đầu mới kinh doanh chúng ta ko nên tham nhập quá phổ biến hàng, chỉ nên nhập số lượng vừa phải thăm dò thị trường trước và cũng để các ngày sau chúng ta còn vốn để xoay vòng. Vậy nên, tầm giá nhập hoa tuoi mỗi ngày chỉ nên ngừng ở mức 3 – 4 triệu đồng là ổn.

  1. Vốn đề phòng

Khoản này để dành dùng lúc cần kíp, và bạn cần chuẩn bị sẵn 5 triệu đồng là đủ.

kinh doanh hoa tươi cần bao nhiêu vốn? Với một bản kế hoạch chi tiết ở trên, từ tiền thuê mặt bằng, trang trí shop, tậu mua thiết bị và nguyên phụ liệu, nhập hàng, vốn dự phòng,… bạn đã mang thể ước tính được số vốn mình cần chuẩn bị là rơi vào khoảng 40 – 50 triệu đồng là đủ.

Vậy là bạn đã biết buôn bán hoa tươi cần bao lăm vốn rồi phải không? Nếu như đang dự kiến mở shop hoa tươi hãy bắt đầu ngay nhé. Dịp Tết này sẽ là cơ hội tiện lợi để bạn mở shop kinh doanh hoa tươi ấy nhé.

Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.