Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

Váy cho búp bê đẹp không thua kém đồ dạ tiệc của sao Việt 1,100 lượt xem

Váy xẻ cao, đầm kết hạt lóng lánh được nhà thiết kế Minh Tú chăm chút ở từng tiểu tiết nhỏ.

Bên cạnh việc thiết kế trang phục cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như Mai Phương Thúy, Ngọc Diễm, Kiều Ngân, nhà thiết kế Minh Tú còn dành nhiều thời gian trong việc cắt may thời trang dành riêng cho búp bê.

Bên cạnh việc thiết kế trang phục cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như Mai Phương Thúy, Ngọc Diễm, Kiều Ngân, nhà thiết kế Minh Tú còn dành nhiều thời gian trong việc cắt may váy áo dành riêng cho búp bê.

Khác với dòng búp bê Barbie đồ chơi của trẻ em, fashion royalty là dòng búp bê thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Fashion Royalty (viết tắt là FR) có chiều cao 30cm, body có khoảng 12  đến 13 khớp và được tạo hình khuôn mặt chia ra nhiều dòng khác nhau như  Elise, Natalia, Vanessa, Luchia, Adel.

Khác với dòng búp bê Barbie đồ chơi của trẻ em, Fashion Royalty là dòng búp bê thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Fashion Royalty (viết tắt là FR) có chiều cao 30cm, body có khoảng 12 đến 13 khớp và được tạo hình khuôn mặt chia ra nhiều dòng với tên gọi khác nhau như Elise, Natalia, Vanessa, Luchia, Adel.

Bên cạnh sưu tầm các mẫu búp bê thời trang, Minh Tú còn thể hiện niềm đam mê với công việc tạo nhiều kiểu váy đầm cho chúng.

Bên cạnh sưu tầm các mẫu búp bê thời trang, Minh Tú còn thể hiện niềm đam mê với công việc tạo nhiều kiểu váy đầm cho chúng.

Các mẫu búp bê cao cấp được nhà thiết kế yêu chiều gọi là nàng thơ, từ hình ảnh kiêu sa và quyến rũ của dòng fashion doll, Minh Tú đã tạo nên nhiều mẫu đầm bắt mắt.

Các mẫu búp bê cao cấp được nhà thiết kế yêu chiều gọi là 'nàng thơ', từ hình ảnh kiêu sa và quyến rũ của dòng fashion doll, Minh Tú đã tạo nên nhiều mẫu đầm bắt mắt.

Những mẫu đầm xẻ cao bất tận, đầm đuôi cá tôn đường cong đồng hồ cát hay váy công chúa gắn liền với sao thế giới đều được thu nhỏ một cách tinh tế.

Những mẫu đầm xẻ cao bất tận, đầm đuôi cá tôn đường cong đồng hồ cát hay váy công chúa gắn liền với sao thế giới đều được 'thu nhỏ' cho vừa vặn với búp bê.

Nhà thiết kế cho biết, vì kích thước của búp bê khá nhỏ vì thế quá trình may trang phục cho chúng đòi hỏi sự tỉ mỉ và phải kiên nhẫn trong việc ráp phom.

Nhà thiết kế cho biết kích thước của búp bê khá nhỏ, vì thế quá trình may trang phục cho chúng đòi hỏi sự tỉ mỉ và phải kiên nhẫn trong việc cắt ráp phom.

AdvertisementNhững mốt váy xuyên thấu và đính kết cầu kỳ được các sao Việt ưa chuộng cũng được Minh Tú thiết kế để giúp dàn búp bê của anh thêm phần cuốn hút.

Những mốt váy xuyên thấu và đính kết cầu kỳ được các sao Việt ưa chuộng cũng được Minh Tú thiết kế để giúp dàn búp bê của anh thêm phần cuốn hút.

Ngoài việc sáng tạo nhiều phom dáng váy dạ tiệc mini, nhà mốt Việt còn không ngừng tìm kiếm chất liệu với những họa tiết độc đáo.

Ngoài việc sáng tạo nhiều phom dáng váy dạ tiệc mini, nhà mốt Việt còn không ngừng tìm kiếm chất liệu với những họa tiết độc đáo.

Theo Minh Tú, cắt may đồ cho các bé fashion royalty giúp mình có thêm nhiều ý tưởng khi bắt tay thực hiện trang phục đi tiệc cho người lớn.

Theo Minh Tú, cắt may đồ cho các bé Fashion Royalty đã giúp anh có thêm nhiều ý tưởng khi bắt tay thực hiện trang phục đi tiệc cho người lớn.

Sau khi hoàn thành các mẫu váy đi tiệc, nhà thiết kế còn setup một studio nhỏ để thực hiện các bộ ảnh cho dàn siêu mẫu của mình.

Sau khi hoàn thành các mẫu váy đi tiệc, nhà thiết kế còn setup một studio nhỏ để thực hiện các bộ ảnh cho 'dàn siêu mẫu' của mình.

Váy dạ hội cho búp bê đẹp không thua kém trang phục của sao Việt - 10

Fashion Royalty là dòng búp bê cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ, giá trung bình một em từ 135 USD đến 500 USD tùy dòng và phụ kiện đi kèm.

Tags:
Đăng bởi: My Fashion Shop

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.