Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

4 lưu ý khi shopping online để tránh mua về lại vứt xó 1,001 lượt xem

MY FASHION SHOP 0949 256788

 

Mua sắm online là thói quen được nhiều chị em yêu thích nhờ không cần phải di chuyển, không mất thời gian… Tuy nhiên, việc này đôi khi cũng khiến bạn gặp phải rắc rối, rủi ro vì không được thử đồ trước khi mua. Hãy lưu ý những mẹo sau đây để tránh gặp phải tình huống "dở khóc dở cười". 

 

Chọn đúng số đo

 

4 sai lầm khi shopping online khiến bạn sắm đồ về lại vứt xó

 

Biết được chính xác các số đo của mình sẽ giúp bạn chọn mua được món đồ phù hợp. Hãy sử dụng thước dây để đo vòng hông, eo, ngực,... và gửi số đo cho người tư vấn. Họ sẽ giúp kiểm tra xem mẫu áo/ quần có vừa vặn với cơ thể bạn hay không.

 

Kiểm tra size

4 lưu ý khi shopping online để tránh sắm đồ về lại vứt xó - 1

 

Việc phân chia size quần áo giữa các hãng thời trang không hề giống nhau. Bạn có thể mặc size S của hãng A nhưng lại cần đến size M của hãng B, điều này là hoàn toàn bình thường. Chính vì vậy hãy kiểm tra kỹ trước khi đặt mua bất kỳ món đồ nào.

 

Chú ý đến chất liệu của trang phục

4 lưu ý khi shopping online để tránh sắm đồ về lại vứt xó - 2

Bạn không cần thiết phải chọn món đồ bền đến mức mặc vài năm không hỏng nhưng mua một chiếc áo có dấu hiệu bị bai, giãn ngay sau vài lần giặt giũ thì hẳn bạn đã lãng phí một khoản tiền. Để tránh trường hợp này hãy chú trọng đến chất liệu của món đồ bạn sắp mua. Vải cotton, len… thường dễ bị co lại sau khi giặt vì vậy hãy chọn cỡ to hơn một chút để đảm bảo món đồ không quá nhỏ với cơ thể sau khi được giặt.

4 lưu ý khi shopping online để tránh sắm đồ về lại vứt xó - 3

 

Vải dệt kim, vải sợi tổng hợp, vải jeans... thường có xu hướng chảy, giãn sau một thời gian sử dụng. Đối với chất liệu này bạn nên chọn các size nhỏ hơn kích cỡ thật của cơ thể để có thể mặc được lâu hơn.

 

Chọn size giày

4 lưu ý khi shopping online để tránh sắm đồ về lại vứt xó - 4

 

Để tìm được size giày phù hợp khi mua qua mạng, hãy đo chiều dài từ gót đến ngón chân dài nhất, bạn cần đo cả hai bên bàn chân vì rất nhiều người có kích cỡ 2 bàn chân không đều nhau. Nếu có sự chênh lệch này, hãy chọn giày có size tương ứng với cỡ bàn chân lớn hơn. Bạn cũng cần chú ý bảng size giày của từng hãng, từng quốc gia sản xuất. 

 

Liên hệ Quảng cáo - hợp tác kinh doanh TMĐT trên trang MienTayNet.com

Zalo 0915 326788 - Facebook Phan Hoài Phúc - Email: Phuc@mientaynet.com

Shop thời trang, mỹ phẩm, đồng hồ, túi xách, phụ kiện, giày thời trang Cần Thơ - MY FASHION SHOP 0949 256788 - 0907 467 293

 

Tags:
Đăng bởi: My Fashion Shop

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.