Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc lưu ý những gì 146 lượt xem

Các chuyên gia phụ sản của Phòng Khám đa khoa Âu Mỹ Việt không ủng hộ phương pháp phá thai hay loại bỏ thai nhi, nhưng nếu như tình trạng chị em chẳng thể giữ lại thai nhi vì một lý do buộc phải nào đó thì việc phá thai an toàn luôn là mong mỏi của nhiều chị em. Hiểu được điều đó, cũng như nhằm hỗ trợ chị em có một sức khỏe tốt các chuyên gia phụ khoa của phòng khám xin cung cấp đến chị em những thông tin lưu ý khi phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc như sau.

Những lưu ý khi phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc

Theo ý kiến chia sẻ từ các chuyên gia sản phụ khoa http://phongkhamdakhoaaumyviet.vn/kham-phu-khoa-o-binh-duong-uy-tin.html nói rằng thì, để có khả năng thực hiện phá thai 4 tuần tuổi an toàn cũng như mang lại hiệu quả cao thì nên phụ thuộc vào những yếu tố quyết định sau đây:

- Phương pháp phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc chỉ áp dụng được cho tình trạng thai nằm trong tử cung, nếu như thai nằm ngoài tử cung thì không nên cần tiến hành sử dụng thuốc phá thai vì điều này rất nguy hiểm tới tính mạng của thai phụ. Vì vậy chị em bắt buộc thực hiện siêu âm trược khi tiến hành phá thai bằng thuốc.

- Ngoài ra việc xác định tuổi thai cũng rất quan trọng trong việc sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, vì tùy vào tuổi thai không giống nhau mà các bác sĩ sẽ có các chỉ định sử dụng phương pháp phá thai khác nhau.

- nên thực hiện thăm khám phụ khoa trước khi thực hiện phương pháp phá bỏ thai nhi 4 tuần tuổi bằng thuốc.

- Thai phụ nên báo cho bác sĩ biết các tình trạng bệnh phụ khoa hay bệnh tiền sử trước đó của bản thân để các bác sĩ có những chữa trị và phương pháp thực hiện phá thai phù hợp.

- Việc thực hiện phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc buộc phải thực hiện đúng quy trình tại những cơ sở chuyên khoa uy tín, dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa thì hiệu quả mang lại có thể rất cao và mức độ an toàn cũng được đảm bảo hơn.

- Không thực hiện phá thai bằng thuốc tại nhà, không được tự ý mua thuốc bên ngoài cũng như sử dụng lúc chưa có sự chỉ định của bác sĩ.

- nếu như thực hiện phá thai bằng thuốc tại nhà cũng như có những triệu chứng như xuất huyết, hoặc dẫn đến choáng váng, mê mang không tỉnh thì buộc phải tới ngay các cơ sở y tế uy tín về sản phụ khoa để thực hiện thăm khám chữa bệnh sớm.

Quy trình sử dụng phương pháp phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc

- Bác sĩ có thể tiến hành khám tổng quát trường hợp thai nhi và sức khỏe thai phụ cũng như tiến hành cho thai phụ uống viên thuốc trước tiên. Lần này, tác dụng của thuốc có khả năng giúp thai tách ra khỏi niêm mạc tử cung, ngưng mọi hoạt động phát triển của thai. Thai phụ có thể được nghỉ ngơi và về nhà nếu như thấy sức khỏe ổn định.

- Sau 2 ngày, thai phụ bắt buộc quay lại cơ sở y tế, để được chỉ định sử dụng viên thuốc thứ hai. khi này, tác dụng của thuốc sẽ đẩy thai ra khỏi tử cung một cách an toàn. Sau 14 ngày, thai phụ cần tiến hành tái khám để bác sỹ kiểm tra cũng như xác định thai nhi đã được đưa ra ngoài hoàn toàn hay chưa.

Tại Phòng khám Âu Mỹ Việt chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề vững và kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các phương pháp phá thai an toàn. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất y tế tiên tiến đạt chuẩn Châu Âu. Đây có thể là địa chỉ đáng tin cậy để chị em thường tin tưởng lúc có nhu cầu thực hiện phá thai dưới 4 tuần tuổi, hay những tình trạng phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc an toàn...

Tags:
Đăng bởi: Huang Anginee

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.