Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

Cà Phê Trái Chín Thắt Chặt Thâm Giao 296 lượt xem

Làm sao để lấy được sự tin tưởng và trung thành của khách hàng? Làm sao để khách hàng tìm lại sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp? Đó là những câu hỏi rất nhiều doanh nghiệp đang tìm câu trả lời. Organic Coffee Bean đưa ra một lý do giúp thắt chặt hơn tình thâm giao, làm cho quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng trở nên gắn kết hơn. Đó chính là tặng quà cho khách hàng mà tiêu biểu là món quà đến từ tự nhiên cà phê trái chín 100% – DRIP BAG ROBUSTA 100% RIPENING PREMIUM COFFEETẠI SAO NÊN TẶNG QUÀ CHO KHÁCH HÀNG?

“Xuân về tình thêm chặt

Tết đến kết thâm giao”

Tặng quà khách hàng là một công cụ chăm sóc khách hàng hữu hiệu đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tặng quà khách hàng không chỉ quảng bá được hình ảnh doanh nghiệp mà còn lưu lại dấu ấn vô cùng tốt đẹp trong lòng khách hàng, làm tăng dự yêu mến, tin tưởng, và đặc biệt là sự trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp. (cà phê trái chín)

tet-tang-cafe-cho-ca-nam-bung-tinh

Tặng quà tạo nên một văn hoá trong cộng đồng doanh nghiệp, phát huy tối đa những mối quan hệ trong kinh doanh, món quà là cầu nối kết thâm giao, làm cho doanh nghiệp có thêm gần gũi hơn với khách hàng.

Tặng quà tri ân khách hàng cũng là một trong những nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp…

CHỌN CÀ PHÊ TRÁI CHÍN 100% – DRIP BAG ROBUSTA 100% RIPENING PREMIUM COFFEE THẮT CHẶT TÌNH THÂM GIAO

Cà phê trái chín 100% là dòng sản phẩm cà phê hữu cơ cao cấp của Việt Nam Organic Coffee Bean. Những trái cà phê được chọn lọc 100% cà phê trái chín từ vùng đất cao nguyên của Việt Nam, mang hương vị tự nhiên, thơm ngon và đặc trưng sang trọng quý phái thể hiện đẳng cấp người sử dụng nó. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ hài lòng bởi sự tuyệt hảo trong khi thưởng thức hương vị cà phê trái chín của chúng tôi.

tet-that-chat-tinh-tham-giao-cung-organic-coffee-bean

Cà phê trái chín 100% được làm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ. Những cây cà phê được trồng trên những cao nguyên của Việt Nam, cây uống nguồn nước sạch và hấp thụ chất dinh dưỡng từ trong lòng đất và các loại phân vi sinh. Điều này khẳng định giá trị sản phẩm cà phê trái chín 100% hoàn toàn sạch, an cho sức khoẻ của người sử dụngĐặc điểm khác biệt của loại cà phê này không chỉ ở nguồn nguyên liệu tạo ra chúng mà cả ở quá trình thu hoạch và quá trình chế biến vô cùng đặc biệt. Hãy đồng hành cùng chúng tôi – organiccoffee.vn để biết thêm về sự khác biệt này nhé.

robusta-100-ripening-drip-bag-coffee-hop-10-goi-1

Điều đặc biệt tiếp theo ở sản phẩm cà phê hữu cơ trái chín 100% – Drip Bag Robusta 100% Ripening Premium Coffee là phương thức sử dụng rất tiện lợi. Không phải chuẩn bị quá nhiều công cụ pha chế mà vẫn có một ly cà phê thơm ngon hấp dẫn. Khách hàng cảm nhận được trọn vẹn sự tiện lợi trong từng bịch cà phê trái chín.Dòng sản phẩm này rất thích hợp cho những chuyến du lịch của khách hàng, trong không khí của dịp lễ tết, và khí hậu lạnh giá thì việc thưởng thức một ly cà phê thượng hạng ở Sa Pa hay Đà Lạt là những trải nghiệm vô cùng thú vị. Hãy tưởng tượng khách hàng của bạn đang du lịch và chụp những tấm hình bên cạnh người thân nhâm nhi ly cà phê ở một nơi rất hoang sơ và tuyệt vời, họ chia sẻ những phút giây hạnh phúc, mặc dù hạnh phúc đó bạn không trực tiếp có được nhưng chắc chắn bạn đã có được một người khách hàng trung thành với bạn.

Tags:
Đăng bởi: PHẠM THỊ LƯƠNG

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.