Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại Khu vực khác

Đi tiểu nhiều lần ở nữ giới là biểu hiện của bệnh gì, có phải có thai không? 24,953 lượt xem

Chào bác sĩ chuyên môn. Cháu và người ấy đã quan hệ được khoảng 2 tháng và không áp dụng phương pháp tránh thai nào. Nhưng khi xuất tinh, bạn trai cháu xuất ra ngoài chứ không vào trong âm hộ. Tuy nhiên dạo này cháu cảm thấy trong người có một vài biểu hiện lạ như đi tiểu nhiều lần… Vậy bác sĩ chuyên khoa cho cháu hỏi đi tiểu nhiều lần có phải mang thai không?

Bạn gái thân mến!

Theo các gì bạn gửi về cho chúng tôi thì cũng có khả năng bạn đã có thai. Vì việc xuất tinh bên ngoài cũng là thủ thuật tránh thai nhưng tỉ lệ tránh được chỉ là 30%. Nghĩa là 70% còn lại là khả năng bạn đã có có bầu.

Vì sao chúng tôi lại thổ lộ như vậy. Bởi vì trong giai đoạn đầu mang bầu, tử cung luôn trong trường hợp sẵn sàng để đón trứng đã thụ tinh đến làm tổ, do đó bàng quang sẽ bị chèn ép làm cho cho mẹ bầu liên tục có cảm thấy buồn tiểu và nhu cầu đi tiểu nhiều.

Song trong trường hợp chỉ dựa tới triệu chứng đi tiểu nhiều lần mà kết luận có thai không thì vẫn chưa đủ kiểu cứ. Vì bên ngoài dấu hiệu tiểu nhiều có phải mang thai phái đẹp còn có một vài triệu chứng lạ như:

Vùng ngực căng tức hơn bình thường.

- Cơ thể thường cảm thấy mệt mỏi.

- Bị trễ kinh.

- Luôn cảm giác buồn nôn, chán ăn.

- bị sinh dục với một vài mùi mà bình thường không có triệu chứng đó.

- Có cảm giác thèm ăn, hay sỡ hãi “đột ngột” một món ăn nào đó.

Bạn cũng cần để ý thêm rằng, không chỉ có t phụ nữ mới đi tiểu nhiều mà việc đi tiểu nhiều còn có thể bởi một vài kiểu bệnh trầm trọng bất thường gây như:

bị bệnh lậu, một bệnh hết sức thường gặp về con đường tình dục.

- mắc bệnh viêm niệu đạo, một bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể gặp ở Bất cứ nữ nào.

- mắc viêm bàng quang, vì bàng quang là bộ phận có nhiệm vụ chứa nước tiểu do vậy khi bàng quang bị viêm thì sẽ dẫn đến khiến người nhiễm bệnh bị tiểu nhiều lần hoặc bị dai buot.

- nhiễm viêm thận, thận có chức năng cần thiết trong lọc đẩy nước tiểu, khi thận nhiễm yếu hay có băn khoăn chắc chắn sẽ thực hiện di chứng vào thời gian lọc đẩy nước tiểu tiện, rõ ràng là sẽ khiến người bị bệnh nhiễm tiểu nhiều.

- bị viêm phần phụ hay viêm khu vực chậu.

Vì thể nhằm khỏe mạnh cho sức khỏe của mình khi có dấu hiệu tiểu nhiều nữ Bất kể có phải có thai hoặc không hay bởi một nguyên do nào khác lạ thì người bị bệnh cũng nên vào ngay những cơ sở khám chữa trị tin cậy để đúng thời điểm được chẩn đoán chuẩn xác nhất.

 

Tags:
Đăng bởi: Phạm Cao Thắng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.