Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Kinh nghiệm chọn mua laptop cũ giá rẻ cho sinh viên tại tphcm 246 lượt xem

Tìm mua laptop cũ nói riêng và kể cả chọn mua một món đồ nào nói chung thì điều trước tiên bạn cũng cần phải xem xét đó chính là đáp ứng nhu cầu của sản phẩm đó thế nào. Laptop cũ giá rẻ cũng vậy. Trước lúc đưa ra quyết định chọn sắm một chiếc laptop cũ, bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình là gì? Điều này, sẽ giúp bạn chọn lựa được dòng laptop cũ xách tay thích hợp cho bạn mà ko bị phí phạm tiền bạc hoặc mua phải laptop cũ giá tốt nhưng nó không đủ tính năng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu về đồ họa thì đơn giản bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc laptop cũ có cấu hình thật cao. Bởi những chương trình đồ họa luôn đề nghị cấu hình rất cao để đáp ứng cho nó.

Bạn có thể tham khảo cấu hình đề nghị như sau: CPU Core i5 hoặc i7, RAM từ 4GB trở lên, HDD 720 rpm hoặc phải là SSD, card màn hình rời,...

Nếu nhu cầu là chơi game, bạn cũng phải cần chọn cấu hình cao, điều này sẽ giúp bạn trải nghiệm các game một cách tốt hơn và mượt hơn. Tham khảo cấu hình đề nghị sau: CPU Core i5, RAM 4G, HDD 720 rpm hoặc SSD, card màn hình rời.

Hoặc nếu nhu cầu của bạn chỉ phục vụ cho công việc văn phòng, lướt web, thì bạn chỉ nên chọn các dòng laptop cũ giá rẻ có cấu hình trung bình cho tới thấp nhưng có thời gian sử dụng của pin tương đối tốt cho công việc của bạn. Với nhu cầu này bạn có thể tham khảo cấu hình: CPU core i3, RAM 2GB hoặc 4GB, HDD 720 rpm hoặc SSD, không cần card rời.

Xong việc lựa chọn cấu hình phù hợp cho nhu cầu sử dụng, bạn cũng nên xem đến chọn hãng sản xuất laptop cũ nào tốt nhất?

Hiện nay, đa số hãng sản xuất laptop nổi danh như: Sony, Acer, Asus, HP Và Dell là các lựa chọn hàng đầu khi mọi người đi mua laptop cũ.

Lời khuyên: các bạn có thể chọn tìm mua các dòng laptop cũ trong các thương hiệu trên. Bởi những hãng này đã được nhiều người dùng trên toàn cầu tin tưởng sử dụng. Ngoài chế độ bảo hành ra thì chất lượng phần cứng của những hãng này thuộc những loại tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể tham khảo một số đánh giá về laptop cũ như sau:

Laptop cũ HP Compaq: sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình tương đối cao và giá thành tương đối rẻ .Dell: dể dùng , thiết kế kiên cố , độ bền cao , chịu va đập tốt, linh kiện dễ thay thế.Asus: Giá tốt, chế độ bảo hành 2 năm. Các dòng laptop cũ Asus bạn sẽ có thể lựa chọn được các dòng phổ thông có thiết kế đẹp.Sony: Chất lượng phần cứng rất tích tốt, bề ngoài đẹp nhưng giá thành cũng hơi cao, v.v...

Sau cùng bạn đã quyết định chọn hãng laptop cũ nào chưa? Bạn cũng có thể tham khảo các bài đánh giá và so sánh về thiết kế của các dòng laptop cũ mà bạn đã chọn trên những diễn đàn hoặc các website uy tín như: Genk.vn, Vnreview, Tinhte.vn,... Và không quên tìm mua ở một địa chỉ bán laptop cũ uy tín như sanhangngoai.com nhé.

Tags:
Đăng bởi: hungphatnvs

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.