Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Quan hệ bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm vậy bác sĩ? 317 lượt xem

Hiện nay, hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới ngày càng gia tăng, khiến cho nhiều người phải lo lắng và xấu hổ trước bạn tình. Vì khi xuất tinh sớm khi quan hệ khiến cho nữ giới không đạt được khoái cảm nhất định, điều này thường làm cho nhiều cặp vợ chồng phải "đổ vỡ". Vậy thời gian quan hệ bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm http://www.chuabenhxuattinhsom.net/quan-he-bao-lau-xuat-tinh-thi-goi-la-xuat-tinh-som.html? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để nắm rõ hơn về vấn đề này nhé.

 

[IMG]

 

Quan hệ bao lâu thì bị xuất tinh sớm?

Nam giới bị coi là xuất tinh sớm khi đã xuất tinh mà chưa giúp bạn tình đạt được khoái cảm như họ mong muốn. Thực tế cho thấy, nhiều người thậm chí còn xuất tinh ngay cả khi vừa cho cậu bé vào bên trong âm đạo, hoặc chỉ mới dùng tay "ra vào" được vài lượt thì đã xuất tinh. Nếu nam giới có thể cầm cự được khoảng vài phút thì sẽ không được coi là xuất tinh sớm. Tuy nhiên, thật khó khăn vì nó không theo mong muốn của chính mình.

 

Trong mỗi lần quan hệ, nam giới cũng không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho giây phút "hân hoan". Tốt nhất, các quý ông nên giúp bạn tình của mình lên đỉnh và đạt được khoái cảm như mong muốn. Các chuyên gia cho rằng, trong thời gian khoảng 5-15 phút là đủ để làm hài lòng hầu hết các chị em phụ nữ của mình. Đồng thời, đây cũng chính là lý do vì sao nữ giới không hài lòng với người đàn ông của mình vì hầu hết họ không "cầm cự" được trong khoảng thời gian mà chị em mong muốn.

 

Thời gian trung bình cho một lần quan hệ được cụ thể như sau:

Khúc dạo đầu: nam giới nên chuyện trò, ôm ấp, vuốt ve hay những động tác kích thích trong khoảng 5-30 phút, không nên ít hơn và cũng không vượt quá 30 phút.

Thời gian quan hệ hợp lý nhất tính từ lúc đưa cậu nhỏ vào bên trong âm đạo cho đến lúc xuất tinh là 7-15 phút.

 

[IMG]

 

Tuy nhiên, trong thực tế thì thời gian của các cặp đôi từ thấp đến cao như sau:

- Chưa đến 1 phút mà đã xuất tinh thì gọi là yếu và là xuất tinh sớm.

- Từ 3-7 phút thì là mức trung bình của hầu hết các cặp đôi. Trong khoảng thời gian này cũng đủ để bạn tình lên đỉnh khoảng 2-3 lần.

- Từ 7-15 phút: đây là khoảng thời gian lý tưởng cho bất kỳ cặp đôi nào trên toàn thế giới. Bởi với thời gian quan hệ này thì cả hai bên đều được lên đỉnh và đạt được khoái cảm như mong muốn.

- Hơn 15 phút: Thời gian này được xem là quá lâu và vượt quá mức bình thường. Thông thường, thời gian quan hệ hơn 15 phút là biểu hiện của bệnh lý hoặc nam giới đã sử dụng thuốc để kéo dài chuyện ấy.

 

Vậy phải làm thế nào nếu thời gian quan hệ quá ngắn?

Có rất nhiều cách khác nhau để kéo dài thời gian quan hệ dành cho nam giới. Thông thường, nhiều người sẽ tìm đến những sản phẩm có chức năng gây tê như kem bôi, thuốc xịt, keo chống xuất tinh sớm và một trong số đó là gel trị xuất tinh sớm Mandelay http://www.chuabenhxuattinhsom.net/gel-tri-xuat-tinh-som-mandelay-ban-o-dau.html. Đây được xem là một biện pháp cực kỳ hiệu nghiệm nhưng lại không được coi là tốt nhất, bởi nó sẽ gây tê ở đầu dương vật, lúc này nam giới sẽ không còn cảm nhận được khoái cảm khi quan hệ.

 

Các chuyên gia có lời khuyên cho nam giới chẳng may bị xuất tinh sớm để khắc phục tình trạng này là: Hãy giữ bình tĩnh và ưu tiên niềm vui cho bạn tình thay vì nghĩ đến những cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, hãy làm những điều cần thiết để làm giảm sự hưng phấn của mình xuống mức thấp nhất, đặc biệt là khi thời điểm hưng phấn của bạn đã đạt đến mức cao trào.

 

Trong khi đó, nữ giới chỉ cần 5 - 15 phút đã đạt được khoái cảm và đã lên đỉnh, vì thế nam giới hãy cố gắng chịu đựng khoảng vài phút là có thể giúp cô ấy đạt được những điều như mong muốn.

 

Nếu nam giới không cầm cự được thì có thể áp dụng những biện pháp khác bằng cách kéo dài thời gian ở khúc dạo đầu, để kích thích sự hưng phấn của cô ấy. Hãy thử áp dụng màn dạo đầu bằng miệng hoặc một chút trêu chọc nhau thì chắc chắn việc giúp cô ấy lên đỉnh sẽ giảm bớt phần khó khăn nào.

 

Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp người đọc biết được thời gian quan hệ bao lâu thì bị xuất tinh sớm cũng như cách khắc phục nó, giúp cho cuộc yêu thêm nồng nàn và đạt được khoái cảm như mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách làm rượu thuốc trị xuất tinh sớm http://www.chuabenhxuattinhsom.net/ruou-thuoc-chua-xuat-tinh-som.html vừa đơn giản lại hiệu quả cao.

Tags:
Đăng bởi: Suckhoesacdep

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.