Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Khu vực khác

chỉ dẫn sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp lâu dài 491 lượt xem

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp đang rất phổ thông, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sàn gỗ ở bất cứ đâu trên các tuyến đường, tuyến phố nguyên liệu xây dựng, các doanh nghiệp nội thất. Khi đến các chung cư, các biệt thự hay căn hộ riêng xây mới bây giờ chúng ta có thể thấy được hồ hết mọi người đều sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp làm nguyên liệu trang hoàng, lót sàn.

Sàn gỗ công nghiệp đang dần thay thế cho sàn gỗ tự nhiên và gạch men để lên ngôi trở nên vật liệu lót sàn phổ thông nhất hiện giờ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp giúp ta có một sàn căn hộ nổi bật, làm cho ngôi nhà trở nên lộng lẫy hơn, tôn vẻ đẹp cho mọi đồ vật trong căn căn hộ, làm cho cuộc sống của chúng ta thoải mái hơn.

Trước khi có ý định thi công sàn gỗ công nghiệp chúng ta thường tìm hiểu thông báo qua bằng hữu, người thân, chuyên gia và qua mạng internet về loại sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất, loại nào mọi người hay dùng, loại nào rẻ nhất, loại nào chịu được nước,… Rồi chúng ta tham khảo xem giá ở đâu là rẻ nhất, uy tín nhất. Đến khi lắp đặt xong rồi thì chúng ta lại cần thông tin về cách sử dụng và bảo quản ván sàn gỗ công nghiệp làm sao cho tốt, bền đẹp theo thời kì. >>> sàn tre ép ngang

[IMG] 

hướng dẫn sử dụng sàn gỗ công nghiệp lâu dàiDưới đây I ván sàn gỗ sẽ hướng dẫn Cả nhà làm sao để ván sàn gỗ được bền đẹp, có tuổi thọ sử dụng lâu nhất.Sàn gỗ công nghiệp được bảo vệ bởi một lớp trong suốt trên bề mặt có tác dụng chống xước, chống bay màu. Sàn gỗ công nghiệp không sơn lên bề mặt như sàn gỗ tự nhiên bởi vậy nó có khả năng chống xước tốt hơn và không bay màu hay thay đổi màu giống như ván sàn gỗ tự nhiên. ngoài ra lớp chống xước này cũng chỉ có thể chống trầy xước ở chừng độ khăng khăng, cấp độ chống xước của ván sàn phụ thuộc vào loại gỗ đó cao cấp hay rẻ tiền, các loại ván sàn gỗ cao cấp có cấp độ chống trầy xước AC4 hay AC5 cho khả năng chống xước vượt trội.

Để chống xước cho ván sàn gỗ công nghiệp chúng ta không nên kéo lê các đồ vật trên sàn căn hộ mà thay vào đó hãy nhấc chúng lên nếu có thể hoặc kê vải, bìa caton xuống dưới đồ vật trước khi chuyển dịch, đối với các đồ vật như ghế bàn, nên kê, lót cẩn thận, nên sử dụng chân ghế có nút cao su. Không đi giầy, dép vào nhà vì các hạt cát nhỏ có dưới đế giầy dép rất nhan sắc có thể làm xước ván sàn gỗ, trước cửa ra vào nên để một chiếc thảm lau chân trước khi bước vào căn hộ. >>> cửa hàng sàn tre

Để chống bay màu hoặc thay đổi màu chúng ta không nên để ánh nắng chiếu trực tiếp vào sàn căn hộ, sàn gỗ công nghiệp chỉ thích hợp lót sàn ở trong căn hộ.

[IMG]

chỉ dẫn sử dụng sàn gỗ công nghiệp dài lâuCác loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ sẽ có khả năng chống xước ở mức độ thấp hơn, quý khách chú ý đến các chỉ số AC trên các loại sàn gỗ giá rẻ hầu hết cũng có tiêu chuẩn AC4 tuy nhiên tham số chỉ là ảo, tiêu chuẩn thực của nó thì sẽ không được như vậy, Ví dụ: Một loại ván sàn có giá trên 400k và một loại ván sàn chỉ 200k đều được ban bố có chỉ số mài mòn AC4, thực tiễn AC4 ở sản phẩm giá 200k chỉ là chỉ số ảo, tham số thực của nó thì chúng ta có thể kiểm chứng thực tế bằng việc lấy chiếc chìa khóa xe máy cà vào sẽ thấy.

Các loại sàn gỗ giá rẻ thường có khả năng chịu ẩm kém, hư hỏng khi tiếp xúc với nước. Các loại ván sàn gỗ cao cấp có khả năng chịu ẩm, chịu nước cao, độ nở của ván sàn thấp; <3%,<8%, Anh chị có thể chọn lọc ván sàn gỗ Kronoswiss – Thụy Sỹ, ván sàn gỗ Janmi, ván sàn gỗ Robina – Malaysia, sàn gỗ ThaiGreen, sàn gỗ Thaixin- Thái Lan để có khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt. Độ nở của các loại ván sàn này thấp, bề mặt không bị phồng rộp.

Các loại ván sàn cao cấp có các tính năng vượt trội là vậy bên cạnh đó của bền vẫn là tại người, để ván sàn được lâu bền chúng ta nên chỉ lau căn hộ bằng khăn lau đã được vắt kiệt nước, mở quạt hoặc điều hòa để ván sàn gỗ được mau khô khi lau nhà. Khi có nước không may đổ ra nhà hãy lau ngay, không sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa để làm sạch sàn gỗ.Để sàn gỗ công nghiệp không bị phồng lên thì vào mùa nồm, những ngày không khí có độ ẩm cao chúng ta nên đóng cửa lại để hạn chế hơi ẩm bay vào căn hộ làm sàn gỗ bị trương nở tác động đến tuổi thọ của sản phẩm.

Tags:
Đăng bởi: Hường Phạm

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.