Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà trọ - Nhà nghỉ tại An Giang

bài này dành cho bạn nào không biết công dụng của cục đẩy 842 lượt xem

Cục đẩy công suất sử dụng để có thể làm gì là câu hỏi thường gặp riêng đối với một số người mới bắt đầu tìm mua bộ karaoke cho gia đình mình? những bạn chỉ nghe đề cập đến cục đẩy công suất cũ tuy nhiên chúng tôi tin chắc hẳn không phải ai cũng biết thiết bị này sử dụng để làm gì? & nó có nhiệm vụ giống như thế nào trong hệ thống bộ dàn karaoke . Bảo Châu Elec xin được giải đáp câu hỏi này đặc biệt riêng với mong muốn bạn sẽ có một vài kiến thức nhất định về âm thanh, để có thể tìm cho mình một vài sản phẩm hiệu quả nhất tại website của tôi .

công dụng của cục đẩy công suấtCục đẩy công suất trong hệ thống audio có chức năng khuếch đại tín hiệu ra loa, chức năng đặc biệt quan trọng trong bộ dàn. được thiết kế để chuyên khuếch đại tín hiệu bởi vậy hiệu suất mang lại luôn cao hơn so đặc biệt với amply. hiện nay cục đẩy công suất được nhiều người sử dụng nhất đó là cục đẩy crown. nó chính là dòng thiết kế đặc biệt thích hợp riêng đối với nhiều bộ dàn karoake, đặc biệt phù hợp riêng đối với cả thiết bị dàn âm thanh gia đình & âm thanh hội trường, sân khấu... do đó nó sẽ dễ dàng phối ghép.

ưu điểm khi sử dụng cục đẩy công suất

Khi nghe đến tên chắc chắn bạn đã mường tượng ra một phần tác dụng của nó, nó giúp làm tăng khả năng của một bộ phận nào đó. Vâng quả thật là như thế , khi bạn hát bộ dàn dùng cục đẩy bạn luôn hát một phương pháp nhẹ nhàng, không bị mệt so với sử dụng amply karaoke. Một điểm cộng cho thiết bị này là đơn giản ghép nối những thiết bị. bạn có thể ghép với hai đôi loa công suất cao và một amply công suất vừa mà không lo lắng thiết bị không đáp ứng được.

Video giới thiệu bộ dàn karaoke sử dụng loa bmb 850 se 

Cục công suất chiếm tới 41% chất lượng bộ dàn âm thanh , chúng tôi sẽ có một bài viết chi tiết hơn về các điểm vượt trội của cục đẩy trong một vài bài viết sau.

Cục đẩy có công suất mạnh lên tới 1600w trong 8 Ohms cho hiệu suất lớn , đạt hiệu quả âm thanh vượt trội.

một số zắc cắm đầu vào/ ra chắc chắn, bảo đảm cho việc truyền tín hiệu ổn định. Thân sau được bố trí hai quạt làm mát bảo đảm cho thiết bị làm việc trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến làm việc của bộ máy bên trong.

Để mua được sản phẩm này hàng loại 1 , bạn bắt buộc phải tìm đến thương hiệu Lạc Việt audio, tại đây bạn luôn tìm được các thiêt bị chính hãng & luôn tốt nhất . Tất cả một vài sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng kèm theo một số phiếu bảo hành từ công ty chúng tôi.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Duy Điềm

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.