Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Chữa bệnh xương khớp hiệu quả từ cây tổ rồng 209 lượt xem

Trong y học cổ truyền tổ rồng là vị thuốc quý không còn xa lạ gì, vị thuốc này được dung  để chữa rất nhiều loại bệnh.Chẳng hạn như chứng rối loạn và suy giảm chức năng nội tiết, chuyên trị chứng tiêu chảy lâu ngày không khỏi, trị cả trường hợp bị bong gân gây bầm da, tụ máu,.. Không chỉ có vậy, thuốc tổ rồng chữa bệnh xương khớp hiệu quả vô cùng. Các trường hợp trật khớp, viêm khớp, gãy xương gây đau đớn đều được có  thể chữa trị bằng vị thuốc này.

 

 

 

 

Cây thuốc này còn có những tên gọi khác thân thuộc như tắc kè đá hay tổ phượng. Sở dĩ như vậy vì chúng có đặc điểm thú vị là sống bám trên các mỏm đá hay trên các đám rêu.Đặc điểm nhận dạng của cây là  rễ cây được phủ rất nhiều vẩy nhỏ màu vàng, rễ dạng mầm; lá có  thể có 2 màu chính là màu xanh xẻ thùy lông chim hoặc có màu nâu, để ý cuống lá có hình tim, gân lá nổi rõ rệt. Có thể dễ dàng tìm thuốc này ở trên cây trong rừng hoặc trên các khe đá dọc suối.

Cách chế biến thuốc: Thuốc sau khi thu hai về phải trải qua một quá trình sơ chế thì mới dùng để chữa bệnh xương khớp được. Vì mọc hoang dã nên cây có thẻ bị sính nhiều bùn đất, bụi bẩn. Trước tiên bóc phần lá bỏ đi rồi rửa cho sạch sẽ rồi phơi khô. Sau khi cây thuốc khô hoàn toàn thì hơ trên ngọn lửa để lông to bám trên thuốc rụi hết. Tiếp theo  thái nhỏ thuốc ra để dùng dần là được.

Chữa bệnh xương khớp từ vị thuốc tổ rồng.

Bài thuốc 1: Tổ rồng và thục địa cùng 16g mỗi loại; sơn dược, đơn bì, trạch tả, bạch linh, sơn thù cùng lượng là 12g và 2,4g tế tân. Gôm tất cả nguyên liệu đi rửa sạch rồi bỏ vào ấm đun với 700ml nước. Canh chứng khi thuốc cạn còn chừng 250ml thì tắt bếp ngay. Lượng thuốc này không uống một lần mà chia ra dùng 2 lần trong ngày. Cứ tính 10 ngày uống thuốc là một liệu trình chữa bệnh.

Bài thuốc 2: 15g tổ rồng, 10g lá sen tươi, sinh địa và trắc bá tươi mỗi loại. Chỉ đổ nửa lít nước vào sắc thuốc đến khi còn một nửa lượng nước ban đầu là được. Bài thuốc này uống liên tục trong 5 ngày.

Mách bạn:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp: Hyluflex

 

 

Hyluflex có thành phần chính: Hydrolyzed Collagen Type II, Hyaluronic acid, Glucosamine HCL, Chondroitin sulfate, MSM, Vitamin B1 (Thiamine Mononitrate), Pyridoxine HCL, Vitamin D3, Boswellia Serrata, Chinese Skullcap, Bromelain, Black Catechu, Turmeric Extract, Chiết xuất rễ gừng (Ginger Root Extract), Tiêu đen (Bioperine).

Công dụng:– Hỗ trợ phục hồi và tái tạo sụn, tăng tiết dịch nhờn cho khớp,– Hỗ trợ sự hoạt động linh hoạt của các khớp xương, giảm thoái hóa khớp.– Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, viêm sưng khớp.

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người trưởng thành (trên 18 tuổi), người vận động nặng nhọc, người bị loãng xương, thoái hóa xương khớp, chấn thương xương khớp, viêm khớp.

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà NộiHotline: 0943.968.958/ 046.654.7733

 

Hyluflex.com (Tổng hợp)

Tags:
Đăng bởi: Vũ Nhung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.