Nông nghiệp tại Cần Thơ

Các loại đầu tưới cỏ tự động mà bạn nên sử dụng 192 lượt xem

 Có nhiều khách hàng muốn lắp hệ thống tưới cỏ để tưới cho mảng cỏ xanh xung quanh khuôn viên khu vườn của mình như lại không biết nên bắt đầu từ đâu, nên sử dụng các loại đầu tưới cỏ tự động nào? Nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp này thì cũng đừng quá bận tâm nhé – Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại đầu tưới cỏ chất lượng mà bạn nên sử dụng.

                      

Những loại đầu tưới cỏ chất lượng

Hiện nay, có một số loại đầu tưới cỏ chất lượng cao, nếu bạn đang có ý định lắp hệ thống tưới cỏ thì nên sử dụng ngay nhé:

-Đầu tưới cỏ Rotor 5004: Đây là đầu tưới cỏ được rất nhiều khách hàng lựa chọn, ưu điểm của chiếc đầu tưới này là khoảng cách tưới của chúng rất lớn nên có thể tưới được cho những mảng cỏ có diện tích tưới lớn.

- Đầu tưới cỏ phun tia Pop – Up 1804: Chiếc đầu tưới này khi hoạt động sẽ phun nước theo dạng từng tia, chúng có khả năng xoay 360 độ nên tưới đều cho toàn bộ mảng cỏ xanh của bạn.

- Đầu tưới cỏ Pop – Up 3504: Phun tia nước lớn, độ bền của đầu tưới rất cao.

- Đầu tưới cỏ Pop Up 1804: So với 2 loại đầu tưới cỏ Pop – Up trên thì chiếc đầu tưới này có bán kính phun ngắn hơn, thích hợp để tưới cho những mảng cỏ nhỏ trong khuôn viên sân vườn.

Nếu bạn muốn lắp hệ thống tưới cây thông minh thì bạn hãy gọi điện đến Hotline 0902 719 168 đểMakahỗ trợ cho bạn nhé!

Chúc bạn có thể chọn được 1 đầu tưới cỏ thích hợp cho hệ thống tưới của mình.

Xem thêm tại: http://digg.com/u/makavn

Tags:
Đăng bởi: nguyễn ngọc trang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.