Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Du lịch tại Cần Thơ

mèo may mắn – mang lại bình an cho bạn 230 lượt xem

https://quayeuthuong.net/meo-than-tai-may-man

Mật độ ô tô ngày càng nhiều và mọi người có nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Người thì mua xe về mục đích cá nhân, người thì mua chạy xe chở khách, chở hàng. Người lái xe trên đường luôn mong muốn được an toàn bình an cho mình, cho mọi người. Số mạng có thể có người tin, có người không nhưng đều mong những người lái xe bình yên. Mỗi người lái xe hầu như đều để một vật may mắn cạnh tay lái. Người thì để tượng phật, người thì để tượng chúa,…Nhiều người để những con vật coi như là linh vật. Nhiều người chọn để mèo thần tài.Ngày nay kinh tế ngày càng phát triển nhiều người có điều kiện mua sắm ô tô hơn.

Với mật độ tham gia giao thông cao và thiếu ý thức như tại Việt Nam thì tai nạn là điều rất dễ xảy ra. Tuy vận hạn đến thì khó có thể tránh nhưng bạn có thể giảm thương tổn bằng cách sử dụng một chú mèo may mắn đặt trên ô tô ngay bây giờ.

Tại sao lại gọi là mèo may mắn?

Mèo may mắn hay còn gọi là mèo Manneki Neko có xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Ý nghĩa được dịch từ tiếng Nhật là mèo vẫy tay hay chiêu tài miêu.

Xuất phát từ truyền thuyết về ngôi đền Gotoku, kể rằng, một lãnh chúa thời xưa khi đi săn gặp mưa to đã vào đến trú mưa. Lúc này ông nhìn thấy một chú mèo đang dơ tay vẫy gọi ông. Vì khá tò mò nên ông đã đi đến, lúc quay lại thì thấy một tia sét đánh đúng chỗ ông vừa đứng. Để tri ân ơn cứu mạng, vị lãnh chúa đã tu sửa ngôi đền và loài mèo trở thành linh vật và là biểu tượng may mắn của người Nhật.

Tại xứ sở hoa anh đào người ta rất sùng bái mèo, chăm sóc như người bạn thân thiết. Đi từ cửa hàng lớn nhỏ, ngân hàng, các đơn vị hành chính, trung tâm thương mại đến các hộ gia đình. Đều dễ dàng bắt gặp những chú mèo rực rỡ màu sắc, được đặt ở những vị trí vô cùng trang trọng.

Đặt mèo may mắn trên ô tô - Bình an suốt chặng đường

Không chỉ xuất hiện tại các cửa hàng, mà bạn còn có thể dễ dàng bắt gặp những chú mèo trên những chiếc xe. Bên cạnh mẫu tượng phật thì mèo may mắn cũng được đặt tại một vị trí trang trọng trên xe.

Theo phong thủy, sử dụng mèo thần tài trên xe sẽ giúp bạn đuổi trừ được tà vận, đem lại niềm hứng khởi, may mắn, giải trừ điềm xấu. Đặt biệt với giao thông

hỗn loạn như Việt Nam thì thần may mắn bên cạnh sẽ giúp bạn bảo vệ tính mạng.

Đặc biệt với những lái xe đường dài, đặt một chú mèo màu sắc sặc sỡ sẽ giúp bạn giảm mệt mỏi, buồn ngủ cũng như đảm bảo an toàn trên suốt chặng đường dài.

Ngày nay có rất nhiều mẫu mã mèo may mắn để trang trí ô tô cho bạn lựa chọn. Trong đó dây treo ô tô thần tài và tượng size nhỏ dành riêng cho ô tô được nhiều bác tài lựa chọn. Với mẫu mã đa dạng cùng giá tiền hợp lí chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được một chú mèo ưng ý.

Ngoài ra, màu thần tài được bện bởi những màu sắc khác nhau cũng mang lại ý nghĩa không giống nhau. Trong đó, các tài xế thường chọn mèo thần tài được buộc bằng dây màu đen để đuổi tà ma, ám khí, hóa giải vận xui.

Nếu chiếc ô tô của bạn vẫn chưa có chú mèo may mắn, thì còn chần chờ gì nữa. Hãy đi lựa ngay cho mình một chú mèo rực rỡ để đổi vận nhé.

Tags:
Đăng bởi: hoa hoa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.