Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Du lịch tại Cần Thơ

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. 309 lượt xem

Bí quyết giúp bạn săn được vé máy bay đi mỹ giá rẻ đảm bảo thành công 100%. Nếu bạn bỏ chút thời gian ra đọc bài viết này thì không gì là không thể để có thể sở hữu tấm vé rẻ đến bất ngờ.

1.     Kết nối Internet theo phong cách Quá nhanh quá nguy hiểm

Để săn được một tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hẳn không phải là cuộc chiến của riêng mình bạn. Với các hãng hàng không chương trình quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng diễn ra hàng ngày và chắc không ít người biết đến ngay khi có ưu đãi, ngay tại thời điểm vàng đó hẳn một chiếc Laptop cùng kết nối Internet vô cùng mạnh mẽ là một lợi thế lớn dành cho bạn.

2.     Theo dõi thông tin thường xuyên.

Để đảm bảo cho cuộc đi săn thành công ! Tốt nhất là bạn nên đăng ký ngay Email nhận tin trên các website của hãng. Để ngay khi có ưu đãi hay các chương trình khuyến mãi ngay đúng thời điểm bạn dự định đi du lịch để không bỏ lỡ cơ hội quý giá sở hữu tấm vé máy bay đi mỹ rẻ bất ngờ đến vậy.

 

3.     Hầu bao luôn sẵn sàng.

Một thẻ thanh toán quốc tế là yếu tố quan trọng trong cuộc đua này. Các hãng hàng không đểu có dịch vụ đặt vé máy bay đi mỹ online. Do đó chỉ cần một click chuột ngay tại nhà tấm vé đó đã là của bạn mà không cần phải đến tận nơi hay đi bất kỳ nơi đâu để đặt.

 4.     Kế hoạch du lịch rõ ràng

Đừng bao giờ đợi nước đến chân mới nhảy. Bạn nên lập kế hoạch chuẩn bị cho một kỳ du lịch tối thiểu trước 3 tháng và đó cũng là thời điểm săn vé giá rẻ tốt nhất.

5.     Nên ngồi máy bay nào ?

Cùng điểm qua một vài hãng hàng không uy tín được nhiều người ưa chuộng nhé.

3 hãng hàng không nội địa như : Jetstar Pacific Airlines (BL), Việt Nam Airlines (VN), VietJet Air (VJ) là sự lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của một hãng bay trong nước.

Ngoài ra còn có các hãng hàng không nước ngoài như: Eva air, American airlines,  United airlines, Korean air.....

6.     Đơn vị hỗ trợ tư vấn.

Thực tế có rất nhiều đại lý vé máy bay hỗ trợ cho bạn nếu như bạn chưa có kinh nghiệm săn vé, hoặc đó không phải là sở thích của bạn nhưng bạn cần tiết kiệm một khoản chi phí. Đại lý vé máy bay ở Quận 3 – iLink Booking hân hạnh hỗ trợ bạn điều này.

Là đại lý vé máy bay đi mỹ giá rẻ của hơn 300 hãng hàng không ,  được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn những chuyến bay ưu đãi nhất, đảm bảo giá tận gốc.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

iLink Booking – Phòng vé máy bay giá rẻ

Địa chỉ: 589C Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3, TP HCM

Hotline: 028.38 33 37 37 - 028 3830 6754 - 028 3830 6755

Email: inf@ilinkbooking.com

Website: ilinkbooking.com - vemaybaydimy.biz.vn

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Văn Hưng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.