Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Mẫu tủ để giày phù hợp với tiền sảnh nhà bạn 119 lượt xem

Tiền sảnh chỉ chiếm một diện tích nhỏ nhưng giữ vai trò phụ trợ khá quan trọng trong nội thất nhà ở. Nó là khoảng không gian đệm, không gian chuyển tiếp, kết nối giữa trong là không gian sinh hoạt của gia đình và ngoài là môi trường xã hội bên ngoài.

Bất kể nhà bạn rộng hay chật, đều nên dành một phần diện tích gần lối vào làm tiền sảnh. Đây sẽ là chỗ để các thành viên trong gia đình sửa soạn, thay giày dép, cất mũ, nón hoặc ô, áo mưa trước khi bước vào nhà. Mặc dù chỉ là chức năng phụ nhưng sẽ khá là bất tiện nếu không có phần không gian chức năng này trong nhà ở. 

Ngoài vai trò chức năng như vậy, tiền sảnh còn là một phần của phòng khách, là một trong những ấn tượng đầu tiên của khách khi đến nhà. Vì vậy bạn cũng cần phải đầu tư trang trí nó một cách hợp lý. Một tiền sảnh đẹp sẽ mang lại vẻ đẹp cho nội thất ngôi nhà cùng cảm giác thân thiện không chỉ cho khách khứa mà còn các thành viên trong gia đình.

Tu-giay-dep-go-cong-nghiep-hien-dai-tien-dung-cho-gia-dinh-GHS-5490Tủ giày cho không gian nội thất Tối giản

Người ta thường trang trí tiền sảnh bằng tủ để giày, cây treo quần áo, đèn cây, tranh vẽ, cây cảnh hay gạch ốp nền đẹp… Trong bài viết này, homify giới thiệu đến bạn đọc 15 ví dụ về các mẫu tủ giầy gỗ, tích hợp chỗ để mũ áo và gương thông mình, tiện dụng mà bạn có thể tham khảo và lấy ý tưởng cho tiền sảnh nhà mình.

Kệ giày gỗ và giá treo áp tường hiện đại Tối giản, cùng mảng gương bố trí bên cánh. Đơn giản hiệu quả mà không cồng kềnh. Đằng sau chiếc gương là cả một bí mật. Tủ giày được thiết kế khéo léo tích hợp với cánh gương. Hiện đại, đơn giản, mà tính ứng dụng cao. Thay vì kết hợp lại thành một tổng thể, các thành phần chức năng được tách riêng ra thành 4 phần riêng biệt. Kệ giày nhỏ, gương rời, móc treo áo mưa, mũ nón và ghế ngồi. Các bộ phần được sắp xếp cân đối, bố cục đẹp mắt tạo nên tổng thể hài hòa và sáng tạo. 

Tu-de-giay-gia-dinh-nho-gon-bang-go-cong-nghiep-GHS-5492Tủ giày cổ điển với gương đối xứng hai bên

Đây là ví dụ điển hình cho sảnh vào mang cảm hứng cổ điển Châu Âu. Không nhất thiết phải đặt tủ để giày với đầy đủ chức năng, bạn có thể bố trí thêm những gương, giá treo, ghế ngồi, tranh ảnh. Sảnh vào vừa phong phú mà lại vừa thể hiện được mắt thẩm mỹ và khả năng phối đồ của bạn. Chiếc tủ lắp ghép này có thể tăng thêm và di chuyển ngăn cũng như giá theo ý muốn của bạn. Lớp cửa trượt là kính gương đen không chỉ tiện dụng mà còn mang lại vẻ ngoài hiện đại, thời thượng.

Tu-giay-dep-go-cong-nghiep-kieu-dang-hien-dai-GHS-5497

Giày dép, mũ nón cùng áo mưa của bạn sẽ được sắp xếp khéo léo và ngăn nắp nhờ chiếc tủ lớn này. Tủ lớn áp tường cao kịch trần với cánh trượt hiện đại, giúp không gian gọn gàng và thoáng mắt nhìn hơn.

Tags:
Đăng bởi: chinhtam20

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.