Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Chiêm ngưỡng 5 ngôi nhà container được giới mộ 270 lượt xem

Hơn cả 1 nơi ở, những ngôi nhà container này còn rất linh hoạt , nghệ thuật và mức giá hoàn thành tốt hơn hầu hết so có các gì bạn tưởng tượng .

Một vài năm trước đây, 1 thiên hướng nhà ở nổi lên với cảm hứng sống mới, chậm tiến độ chính là ngoài mặt nhà container. Đến hiện tại thì thiên hướng nhà ở này đã rất lớn mạnh và phổ thông rồi.

Nhưng điều gì cũng sở hữu mặt trái của nó, khi chọn lọc 1 thiết kế nhà này bạn cần phải lưu tâm và có 1 số biện pháp đề phòng như cách sử dụng nội thất, hệ thống nước sử dụng và phương pháp điều hòa nhiệt độ trong phòng. Trong trường hợp bạn không lo được thì các chuyên gia khuyên nên sắm tới những kiểu mẫu nhà container mang sẵn của các hãng mẫu mã nức danh , hoặc sắm 1 nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm để giúp đỡ mình.

⇒ Cùng tham khảo thêm về phong cách thiết kế nội thất

Dưới đây chính là cái nhà container được giới chuyên gia của trang Homedit đánh giá là các ngôi nhà container cuốn hút nhất toàn cầu .

Chiêm ngưỡng 5 ngôi nhà container được giới mộ điệu đánh giá là đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

Nhà gần gũi mang môi trường

1 trong các Công trình truyền cảm hứng nhất can dự tới phong cách nhà container là sự hợp tác giữa Cocoon Modules - 1 tổ chức có hội sở tại Athens, Hy Lạp và Coco-Mat, một nhà cung cấp nệm chất lượng cao. Cộng nhau hai đơn vị này đưa ra 1 kế hoạch: thiết kế và vun đắp một ngôi nhà căn bản, có giá thành rẻ bởi tiêu sử dụng cấu trúc và đồ nội thất bình dân. Không những thế nó phải đáp ứng nhu cầu của người dùng về sự tha hồ, riêng tây và đẹp mắt.

Thời trang của ngôi nhà này khuynh hướng đương đại với nội thất tươi sáng và linh hoạt, phương pháp hình thức vững bền và sở hữu không gian gần gũi có môi trường.

Chiêm ngưỡng 5 ngôi nhà container được giới mộ điệu đánh giá là đẹp nhất thế giới - Ảnh 7.

The Container Guest House được kiểu dáng bởi Poteet Architects

The Container Guest House chuẩn xác là tên của Dự án nhà này. Nó được thiết kế và vun đắp bởi Poteet Architects cho 1 khách hàng sống ở San Antonio, Hoa Kỳ. Người Các bạn này đã khá tò mò và vui mừng về việc sống trong container và muốn kiến trúc sư cố gắng bề ngoài càng đơn thuần càng tốt.

Một trong các tiêu chí chính của Công trình này là vun đắp một cấu trúc nhà thật vững bền, chậm tiến độ là lý do tại sao khách hàng chọn tái chế một container thành nơi ở của mình. Ngôi nhà có cửa sổ to và cửa kính trượt đảm bảo sự kết nối chặt chẽ giữa ko gian nội thất và khu vực quanh đó (trong trường hợp này chính là khu vườn của gia chủ).

Tags:
Đăng bởi: chinhtam20

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.