Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Tham quan ngôi nhà cấp 4 ở Sài Gòn đẹp và an yên 225 lượt xem

Chỉ đơn giản là ngôi nhà cấp 4 nhưng ngoại hình của ngôi nhà này mang phổ biến điều khiến người ta trầm trồ khen ngợi.

Trong thời buổi tấc đất tấc vàng ở đô thị hiện giờ , thường khi xây dựng, người ta hết sức chú trọng tới diện tích tiêu tiêu dùng. Nhà sẽ được xây nhiều tầng, cây xanh sẽ được cân đối hợp lý sao cho ko ảnh hưởng dến diện tích và công năng trong nhà.

⇒ Cùng tham khảo thêm về sản phẩm thảm lót sàn văn phòng

Nhưng cũng mang các trường hợp ngoại lệ, với những người dù sống ở tỉnh thành để làm cho việc, nhưng vẫn ưa chuộng sự yên bình , lòng vẫn mơ về sự yên tĩnh nơi ngoại ô . Chính tình yêu Đó đã thôi thúc họ với chính điều đấy vào ngôi nhà của mình. Và cũng từ chậm triển khai , ngôi nhà với tên The Hut thành lập .

Ngôi nhà cấp 4 ở Sài Gòn đẹp và an yên đến mức ngắm xong nhiều người muốn mang nhà lầu, xe hơi ra đánh đổi - Ảnh 1.

Ngôi nhà cấp 4 cực kỳ khoáng đãng với phổ thông ko gian xanh.

Ngôi nhà của cặp vợ chồng nằm ở quận Thủ Đức, xa trung tâm song song là 1 khu vực đang tăng trưởng, nơi các ko gian xanh biến mất do thị thành hóa. Thành ra , các KTS đã đưa ra các biện pháp để sở hữu cây xanh, sự an lặng trở lại. Ngôi nhà được bên ngoài dạng nhà cấp 4 sở hữu toàn bộ diện tích được dành ra cho các khoảng sân vườn.

Chủ nhà và KTS chủ trương tạo sự thoáng đáng nhất với thể cho khu vực sân vườn. Điều này mang thể thấy rõ ở lối vào xanh mướt. Thậm chí khung thép bao nói quanh nói quẩn thoạt nhìn thì cứng đề cập thật chậm tiến độ nhưng thực ra nó đã được KTS đã tính toán kĩ về công năng.

Ngôi nhà cấp 4 ở Sài Gòn đẹp và an yên đến mức ngắm xong nhiều người muốn mang nhà lầu, xe hơi ra đánh đổi - Ảnh 6.

Ko gian phòng khách thuần tuý , ấm êm .

Phần khuông thép này vừa đảm bảo an ninh, vừa đảm bảo ánh sáng cho cây khế, cây ổi, bạc hà... Trong khu vườn nhỏ lớn mạnh . Đặc thù , sở hữu cây nho được lớn mạnh mạnh thì sườn thép này quả là giàn leo lý tưởng . Khi cây nho tăng trưởng ở mức nhất quyết , phần khung thép chẳng còn cứng kể , mà khu vườn cũng rất mát mẻ.

Mang mảnh đất hình ống, những ko gian sinh hoạt được bài trí tuần tự theo chiều dọc mang bí quyết xử lý mộc mạc. Tất cả rất nhiều không gian ngôi nhà chỉ đơn giản là màu ghi của xi măng đánh bóng ở cả tường lẫn sàn. Nội thất cũng chẳng thể mộc mạc hơn: hệ khung cửa thép, nội thất gỗ tối màu. Nhưng bù vào ngừng thi côngĐây là các khoảng xanh thiết kế sáng tạo và giếng trời mang hàng trăm ngàn lỗ lấy sáng ở khu bếp.

Tags:
Đăng bởi: chinhtam20

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.