Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại Cần Thơ

Bán game hack vàng Zombie Tsunami (HOT) 153 lượt xem

Hôm nay mới mod được game Zombie Tsunami hack full vàng và kim cương cho riêng android và ios, anh em nào nghiện game này thì mình chia sẻ cho nekk.

Zombie Tsunami được lấy cảm hứng sáng tạo từ những game chạy để sống, vượt chướng ngại vật rất quen thuộc mà bạn đã từng gặp trong game, nhưng game được chơi theo màn hình ngang, những thứ mà trên đường chạy chúng ta ăn được không phải là Kim cương, Đá quý, hay dâu tây. Mà chính là con người, bạn phải ăn càng nhiều người càng tốt vì thêm một sinh mạng sẽ gia nhập thêm một thành viên trong gia đình Zombies của bạn. Trong game Zombie Tsunami cho Android bạn chỉ có một con đường chạy duy nhất. Cuộc đua không ngừng nghỉ càng kiếm được nhiều Zombies tốc độ chạy sẽ càng nhanh hơn rất hồi hộp bạn có thể nâng cấp hàng chục con Zombies. Game đã xuất hiện khá lâu tuy nhiên vẫn được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích.vào modmienphi.com tải nhả!

Tags:
Đăng bởi: duchai

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.