Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xe tại Cần Thơ

Tặng ngay tinh dầu khô khi mua gối tựa cổ Sparco 256 lượt xem

Các thiết bị phụ kiện trang trí cho ô tô 4 chỗ, 7 chỗ ...luôn thu hút khách hàng mua sắm. Nếu để tìm ra một thương hiệu nổi tiếng , đẳng cấp thì chỉ có thể là Sparco . Đây là thương hiệu nổi tiếng nhất đến từ Ý chuyên phân phối phụ kiện ô tô cao cấp nhất, nhắc đến thương hiệu Sparco sẽ làm tô thêm đẳng cấp cho chiếc xe yêu quý của mình.

 

Những khách hàng nào đã từng sử dụng qua các sản phẩm mang thương hiệu Sparco sẽ cảm nhận được sự ưu việt. Trong đó gối tựa cổ Sparco luôn đem đến sự an tâm cần thiết cho các bác tài. Vì sao lại có dược điều đó?

 

Đó là vì đây là loại gối được sản xuất bằng chất liệu PU cao cấp nên luôn mềm mại, luôn trở về vị trí ban đầu khi bị đè bẹp, luôn hút mồ hôi và có thể dễ dàng tháo rời ra để vệ sinh vỏ bọc bên ngoài, sản phẩm được chế tạo nhiều lỗ thoáng khí nên luôn thoải mái khi sử dụng . Với giá bán ra thị trường chỉ 590 nghìn cho mỗi sản phẩm thì sẽ là phụ kiện quá hợp lý cho xế yêu của mình.

Việc sắm gối tựa cổ sẽ giúp cho các tài xế có được chỗ dựa an toàn, lý thú, tránh cảm giác bị buồn ngủ khi đang lái.  Nhưng với gối tựa cổ (đầu) SPARCO SPC4008BK sẽ làm cho người lái xe không bao giờ bị buồn ngủ. Vì chiếc gối sẽ giống như một chiếc máy massage cao cấp, giúp cổ luôn được thư giãn, không ở giờ bị đau cổ, luôn trong tư thế sẵn sàng cho những chuyến đi xa.

Hotline : 0933.355.699.

Hãy đến với Sparco chính hãng duy nhất chỉ có tại cửa hàng chúng tôi.

https://sparcochinhhang.com/goi-tua-co-dau-sparco-spc4008bk.html

 

Tags:
Đăng bởi: mai minh an

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.