Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Bật mí bí kịp lựa chọn lẵng hoa chúc mừng tri ân thầy cô 90 lượt xem

Bật mí bí kịp lựa chọn lẵng hoa chúc mừng tri ân thầy cô

Lẵng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam – Ngày tri ân thầy cô. Năm nào cũng vậy, vào ngày 20/11 những cô cậu học sinh học trò lại náo nức khi chuẩn bị cho lễ tri ân thầy cô. Công ơn lớn lao mà những người lái đò đã dành cho lớp lớp học sinh không bao giờ có thể kể hết. Đây chính là dịp để bạn gặp gỡ lại bạn bè và thầy cô cũ. Những ngày này không thể thiếu đi hình ảnh của những bông hoa tươi.

 

 

Chính vì những ngày này, nhu cầu dùng hoa tươi của mọi người là rất nhiều. Vì vậy, không phải shop hoa tươi nào cũng đảm bảo chất lượng hoa tốt nhất để mang đến cho khách hàng. Bài viết dưới đây là những bí kíp giúp bạn lựa chọn được những lẵng hoa chúc mừng đẹp nhất.

Chọn hoa hồng với sắc màu giản dị

Một lẵng hoa chúc mừng với màu sắc giản dị và dịu nhẹ nhưng vẫn không kém đi phần nổi bật đó chính là hoa hồng. Cũng giống như những gì mà người thầy người cô vẫn ngày ngày dành cho học trò thân yêu. Hoa hồng mang ý nghĩa cho tình yêu, sự quý mến và bền lâu, đây được xem là một biểu tượng cho sự quý trọng mãi mãi về sau. Sắc hoa đỏ rực rỡ hay những bông hoa hồng dịu nhẹ cũng đều xứng đáng được lựa chọn để dành tặng người đã dẫn bước chúng ta đến tương lai tốt đẹp.

Hoa sen đầy tinh tế dành tặng thầy cô

Hoa sen chính là một biểu tượng vô cùng đẹp, thể hiện cho nét đẹp vô cùng thanh cao và giản dị. Loại hoa dù ở trong bùn vẫn không tanh mùi buồn. Họ là những người lái đò mang âm hưởng của dân tộc, vì vậy hoa sen là một loại hoa xứng đáng để dành tặng người thầy người cô thân yêu của mình.

Bên cạnh lẵng hoa sen thanh cao và nhã nhặn bạn cũng có thể dành tặng cho thầy cô tặng lẵng hoa cúc, hoa cẩm chướng, hoa hướng dương. Những loại hoa này đều là những loại hoa thể hiện ý nghĩa cho sự kính trọng, lời chúc sức khỏe và may mắn đến cho người nhận. Sự kết hợp của hoa cẩm chướng và hoa cúc cũng là một sự kết hợp tuyệt vời.

 

 

Hãy dành tặng những kỉ niệm bền chặt bằng những cảm xúc yêu thương để lại những dấu ấn trong lòng người thầy người cô mà bạn quý mến. Hãy đến với điện hoa 24 giờ, bạn sẽ được ngắm nhìn và lựa chọn những lẵng hoa chúc mừng đẹp và ý nghĩa nhất. Điện hoa 24 giờ chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những gì hài lòng nhất.

 

 Tại sao hoa hồng đỏ hay được chọn nhiều nhất?

hoachucmungdep.com

Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.