Việc làm tại Cần Thơ

Tại sao chọn Quebec Canada để du học 146 lượt xem

Du học Canada tại Quebec nên là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của sinh viên. Mang trong mình đáng giá văn hóa, lịch sử lâu đời và nền giáo dục tiên tiến, Quebec – tỉnh bang lớn thứ 2 của Canada đem lại cho du học sinh nhiều trải nghiệm độc đáo. Đặc biệt, sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội định cư lâu dài nhờ chương trình định cư cấp tốc PEQ, cho phép định cư dễ hơn rất nhiều so với chính sách liên bang. Dưới đây là 6 lý do nổi bật nhất trong số rất nhiều lý do thuyết phục bạn nên du học Canada tại tỉnh bang Quebec.

Nền giáo dục tiên tiến

Quebec có 70 trường CĐ và 17 trường đại học, ngoài ra còn có các trung tâm dạy nghề. Riêng thành phố Montreal có 7 ĐH và 3 trong số đó (gồm Đại học McGill, đại học Concordia, Đại học Montreal) được xếp hạng cao nhất trong số các đại học tại Quebec (Theo uniRank 2018). ĐH McGill thuộc top 25 đại học tốt nhất thế giới (theo Forbes 2017). Ngoài Montreal, thành phố Quebec đang trở thành điểm đến học thuật được nhiều người lựa chọn. Hiện tại, Quebec cung cấp nhiều chương trình bằng cấp quốc tế được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Tỉnh bang cũng sở hữu nhiều cơ sở nghiên cứu và chuyển giao công nghệ có uy tín tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. 

 Nhu cầu nhân sự làm việc trong các lĩnh vực ở Quebec là rất cao. Học sinh sau khi tốt nghiệp không quá khó để tìm kiếm việc làm phù hợp. Đồng thời, cơ hội định cư là rất cao. Quebec được xem là nơi có nhiều “đặc quyền” ở Canada do từng chịu sự quản lý của người Pháp. Quebec là bang duy nhất ở Canada có chính sách định cư cấp tốc PEQ, đã được áp dụng từ năm 2014 đến nay. Chính sách này dễ hơn rất nhiều so với chính sách định cư liên bang hoặc chương trình Đề cử của các bang khác. du học sinh quốc tế đáp ứng các yêu cầu về tiếng Pháp và thời gian học tập, có thể tiến hành làm đơn xin định cư tại bang Quebec 6 tháng trước khi tốt nghiệp, hồ sơ được duyệt trong vòng 1-3 tháng.
Tags:
Đăng bởi: Giang nguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.