Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

Điều trị da mặt dựa trên máu 196 lượt xem

Nó là một phương pháp mới của thuốc thẩm mỹ hứa hẹn: chúng ta hãy nói về các phương pháp điều trị mặt dựa trên máu . Phương pháp cải tiến trẻ hóa khuôn mặt này còn được gọi là PRP ( Platelet-Rich Plasma ).

Nó là một loại gel sinh học có hàm lượng tiểu cầu cao. Trong thực tế, phương pháp điều trị loại này đã được sử dụng một thời gian trong các lĩnh vực khác nhau của y học, từ phẫu thuật maxillofacial cho nhãn khoa, để chỉnh hình. Trong bài này, đặc biệt, chúng tôi cùng với những chuyên gia làm đẹp và chăm sóc da tại Công ty Venesa sẽ giải thích cách hoạt động của kỹ thuật Prp.

Tiêm plasma làm giàu để trẻ hóa làn da

Trong khi đó, kỹ thuật Prp liên quan đến một tập hợp máu tĩnh mạch từ cánh tay của bệnh nhân. Nói chung là đủ để rút từ 5 đến 15 ml tùy thuộc vào khu vực cần xử lý. Máu lấy từ bệnh nhân được ly tâm. Do đó nó là một Prp tự thân.

Để hiểu làm thế nào hồi sinh điều trị này có thể được, chỉ cần nghĩ rằng với điều trị Prp bạn nhận được 95% tiểu cầu, 4% của các tế bào máu đỏ và 1% của các tế bào máu trắng.

Với việc ly tâm và tách các tế bào, plasma được làm giàu với tiểu cầu sau đó thu được. Ly tâm cho phép thu được một sản phẩm có nồng độ tiểu cầu cao. Tiêm trong da và tiêm dưới da vào bệnh nhân được thực hiện thông qua vết cắn nhỏ trên mặt, cổ, tay, má, cằm, rãnh mũi, môi, vùng trán cũng có thể được điều trị.

Sau khi tiêm vào lớp hạ bì của bệnh nhân, tiểu cầu giải phóng các yếu tố tăng trưởng kích thích quá trình tái sinh và trẻ hóa các mô. So với các phương pháp điều trị phổ biến nhất dựa trên vitamin hoặc axit hyaluronic, nó là an toàn hơn vì các chất tiêm đến từ cùng một người, vì vậy không có nguy cơ phản ứng dị ứng.

Kết quả đầu tiên sẽ bắt đầu thấy sau khoảng hai tuần. Da sẽ xuất hiện đàn hồi hơn, săn chắc và căng mịn. Tóm lại, sự trẻ hóa sẽ rõ ràng. Sau khoảng một tháng, hiệu ứng tối đa được quan sát với sự giảm tổng thể các nếp nhăn.

Về các biện pháp được theo dõi sau khi điều trị, chỉ cần không bù đắp trong ba giờ sau và không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong hai tuần tiếp theo. Để duy trì kết quả, một phiên được dự kiến ​​6 tháng một lần. Cuối cùng về giá cả, chi phí của một lần điều trị ở nước ngoài vào khoảng 800 -1100$ (tương đương 16 - 23 triệu đồng).

Ngoài những phương pháp chống lão hóa da tốn kém như trên, bạn có thể lựa chọn một phương pháp chăm sóc da ít tốn kém và hiệu quả cao, bạn hoàn toàn có thể đến với Spa Venesa Israel . Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm và chăm sóc da toàn diện với bộ sản phẩn tới từ Israel.

Chi tiết truy cập: Venesa Spa & Clinic để biết thêm chi tiết về sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu tới từ Israel

Tags:
Đăng bởi: Hoa Binh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.