Xe tại Cần Thơ

Lựa chọn Bánh xe đẩy nhựa và Bánh Inox 179 lượt xem

Đây là ngày đầu tiên của bạn trong một công việc mới và bạn đã được giao nhiệm vụ: chọn một bộ bánh xe đẩy giá rẻ cho một thiết bị mới.Nghe có vẻ đơn giản, phải không? Nhưng khi bạn duyệt các trang web và danh mục của nhà cung cấp, bạn nhanh chóng nhận ra rằng các bánh, dường như rất đơn giản trước khi bạn thực hiện nhiệm vụ này, thực sự có thể rất đa dạng về chi tiết của chúng.Sự xuất hiện của bánh xe đẩyBánh xe đã được khoảng hàng trăm năm, và có một lịch sử phong phú của phát triển kỹ thuật. Bạn sẽ đi qua các thuật ngữ như trục, kingpins và vòng bi; xoay so với cố định; bánh xe lên men so với bánh xe phẳng - và nhiều hơn nữa!Sau khi bạn làm việc theo cách của bạn thông qua tất cả những điều đó, sự lựa chọn của bạn có thể rất tốt đi xuống đến vật liệu mà từ đó các bánh xe mình được thực hiện. Giả sử bạn đã so sánh tất cả các tùy chọn và cân nhắc sự cân bằng của một vật liệu so với một tùy chọn khác và thu hẹp nó xuống hai lựa chọn có thể có: bánh xe đẩy nhựa và bánh xe đẩy inox.Nói cách khác, lựa chọn này đi xuống nhựa so với kim loại. Mỗi cái đều có những ưu điểm như chúng ta sẽ thấy. Trong các phần dưới đây, chúng tôi sẽ xác định và mô tả bán thép đầu tiên, tiếp theo là nhựa, và sau đó cung cấp một số hướng dẫn cho khi bạn có thể muốn chọn một trong những khác.Lựa chọn giữa Bánh xe đẩy nhựa và Bánh xe đẩy InoxLựa chọn giữa Bánh xe đẩy nhựa và Bánh xe đẩy Inox

Bánh xe đẩy Inox:

Trong lĩnh vực luyện kim, một số loại kim loại đã được xác định tỉ mỉ. Gang và thép là hai thuật ngữ như vậy. Để đạt được mục tiêu của mình, các nhà luyện kim có thể thay đổi chính xác sự pha trộn sắt và phụ gia để đạt được mục tiêu của họ. Sau đó, họ có thể sản xuất các tờ thông số mô tả sản phẩm cuối cùng; người tiêu dùng có thể đọc các thông số kỹ thuật này và hiểu được chính xác trang điểm của kim loại mà họ đang mua.Bánh xe đẩy Inox không phải là quá chính xác. Nó là một thuật ngữ được định nghĩa lỏng lẻo, mô tả một sản phẩm được tạo ra khi thép phế được thêm vào gang đúc nóng chảy. Các đặc tính của inox do đó, là một sự pha trộn giữa thép và gang. Để hiểu được sự pha trộn này, chúng ta hãy nhìn vào sự khác biệt giữa các sản phẩm được làm từ gang và thép giả mạo, và sau đó xem nơi inox phù hợp.Bánh xe đẩy InoxBánh xe đẩy Inox

Gang  

Trên cơ sở phân tử, gang là vật liệu đơn giản hơn thép. Nó được làm từ sắt, với một tỷ lệ phần trăm thấp của carbon. Nó có điểm nóng chảy tương đối thấp; sản phẩm làm từ gang đúc tận dụng lợi thế của thực tế này - sắt nóng chảy, chất lỏng, được đổ vào khuôn. Khi nguội, sắt cứng lại và sản phẩm được lấy ra khỏi khuôn và gia công khi cần thiết. Nhìn dưới kính hiển vi, kim loại dường như bao gồm các mảnh vật liệu, được định hướng theo kiểu ngẫu nhiên. (Những mảnh này sẽ rất quan trọng khi chúng ta xem xét sức đề kháng tác động, bên dưới.)

Thép 

Có hàm lượng carbon cao hơn gang, và có các nguyên tố khác được thêm vào để tạo thành hợp kim. Các hợp kim khác nhau được chọn để cung cấp các đặc tính đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng cuối cùng. Các "giả mạo" một phần của tên thép giả mạo đề cập đến quá trình hình thành các bộ phận. Một thỏi thép nóng được đặt trong một cái rèn, tạo ra áp lực to lớn trên thép, ép nó vào hình dạng cuối cùng của sản phẩm.Các bộ phận gang dễ sản xuất, dễ dàng hơn cho máy, cực kỳ cứng và bền - nhưng chúng có thể hơi giòn. Bởi vì cấu trúc của các mảnh, gang có thể dễ bị gãy khi tác động. Các bộ phận bằng thép rèn cũng cứng và bền, nhưng hàm lượng carbon và hợp kim cao hơn cho chúng độ dẻo dai và độ đàn hồi khiến chúng gần như không thể phá hủy.Inox, chứa cả gang và thép, có những đặc tính nằm ở đâu đó giữa hai vật liệu này. Lý tưởng nhất, nó có độ cứng của gang, và độ dẻo dai của thép - nhưng với chi phí thấp hơn.

Bánh xe đẩy nhựa

Bánh nhựa là một loại nhựa. Tên thường được sử dụng như một thuật ngữ rộng để mô tả sản phẩm được hình thành khi các monome nhỏ, chẳng hạn như ethylene hoặc polypropylene, được hình thành thành các chuỗi dài gọi là polyme. Các nhà hóa học có thể kiểm soát các đặc tính của sản phẩm cuối cùng dựa trên monomer mà chúng bắt đầu bằng - các hóa chất bổ sung mà chúng thêm vào và quá trình sản xuất.Bánh xe đẩy nhựaBánh xe đẩy nhựa

Các sản phẩm xe đẩy hàng có nhiều loại bánh kết cấu, từ các vật liệu mềm như túi nhựa và màng co lại, đến các vật liệu đặc hơn như bọt được sử dụng trong giày thể thao, đến các vật liệu cực cứng như nhựa mà bánh xe được làm.Điểm quan trọng cần nhớ là, trong khi một số vật liệu nhựa có thể mềm hoặc xốp, các nhà sản xuất bánh xe sẽ chỉ định các chế phẩm tùy chỉnh rất cứng nhắc và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của chúng.Bánh xe đẩy nhựa cho bánh được làm từ một quá trình ép phun, mà làm cho chúng rất kinh tế. Chúng có trọng lượng nhẹ và không được đánh dấu để bảo vệ sàn tốt. Sức mạnh tác động của họ là tuyệt vời, như là khả năng chống dầu mỡ, hóa chất, axit, dung môi và hầu hết các loại dầu. Khả năng chịu tải của chúng là tốt (nhưng không cao bằng bánh bán thép).

Đặc tính và khả năng chịu tải

Nếu bạn đã kiểm tra tất cả các tùy chọn và nó xuống đến một sự lựa chọn giữa polyolefin, hoặc bánh bán thép, đây là một số hướng dẫn để giúp bạn thực hiện sự lựa chọn của bạn.

Khả năng chịu tải- Bánh xe đẩy Inox có thể xử lý trọng lượng nhiều hơn so với Bánh xe nhựa.

Chống va đập - Cả hai đều có sức đề kháng tác động tuyệt vời, nhưng trong một số trường hợp, gang có thể bị gãy.

Kháng hóa chất - Bánh nhựa không thấm vào hầu như tất cả mọi thứ; bánh xe Inox có thể rỉ sét hoặc ăn mòn nếu tiếp xúc với hóa chất và độ ẩm.

Bảo vệ sàn - Bánh nhựa không được đánh dấu và nhẹ nhàng hơn nhiều so với Bánh Inox.

Hóa chất  - Bởi vì kháng hóa chất của họ, bánh nhựa là những người chiến thắng rõ ràng ở đây.

Tiếng ồn - Bánh xe nhựa sẽ yên tĩnh hơn so với những người làm từ bánh xe Inox.

Tags:
Đăng bởi: Hoa Mai Tour
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.