Kinh doanh tổng hợp tại Cần Thơ

Mua hàng tại VNPPP.COM, đa dạng hàng hóa, nhận hàng nhanh chóng 133 lượt xem

VNPPP.COM là website thương mại điện tử thuộc tập đoàn HONG KONG PING ON JEWELRY chuyên kinh doanh về lĩnh vực thương mại điện tử. Với thế mạnh về lượng hàng hóa phong phú và đa dạng trên mọi ngành nghề, VNPPP.COM mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sỉ thú vị.

CÔNG TY TNHH VNPPP - chi nhánh tập đoàn HONG KONG PING ON JEWELRY tại Việt Nam được thành lập với mục tiêu mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao với giá gốc từ nhà sản xuất , trải nghiệm và tiếp cận hoàn hảo phong cách mua hàng hiện đại thông qua website VNPPP.COM

CÔNG TY TNHH VNPPP có trụ sở đặt tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam và có chi nhánh đặt tại Hà Nội, Việt Nam.

VNPPP mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến: “ Mua hàng ngay tại nhà mà không cần thanh toán trước” với đơn hàng giá trị dưới 100 triệu đồng, rất thuận tiện cho việc nhập hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất của các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

MUA SỈ TẠI WWW.VNPPP.COM, 10 TRIỆU SẢN PHẨM, CÁI GÌ CŨNG CÓ

Mua sắm dễ dàng

Lấy ý tưởng từ giao thức mạng điểm nối điểm PPP (Point-to-Point Protocol) – VNPPP là website thương mại điện tử đầu tiên cung cấp hàng hóa trực tiếp từ các nhà máy đến cho khách hàng mà không thông qua một đơn vị trung gian nào khác. Với hơn 1.200 ngành nghề và hơn 10.000.000 sản phẩm từ hơn 1.000.000 nhà máy, VNPPP sẽ đem đến cho tất cả khách hàng 1 cách tiếp cận hàng hóa hoàn hảo nhất.

Mua sắm an toàn

Chỉ với 1 thiết bị di động, thông qua website VNPPP.COM, khách hàng có thể thoải mái tìm kiếm và đặt những sản phẩm cần thiết cho nhu cầu của mình mà không cần phải thanh toán trước. Khách hàng sẽ thanh toán ngay sau khi nhận và kiểm tra hàng hóa. Hàng không đúng chất lượng, mẫu mã khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng.

Hợp tác thành công

Ngoài ra, VNPPP còn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam được lựa chọn nguồn nguyên liệu phong phú nhằm đẩy mạnh sản xuất và tạo điều kiện cho các nhà phân phối kinh doanh lựa chọn thương hiệu nổi tiếng để làm đại lý độc quyền phân phối các sản phẩm, hàng hóa của VNPPP tại Việt Nam .

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, VNPPP luôn lắng nghe mọi yêu cầu từ khách hàng. Với hệ thống chat trực tuyến thông minh tích hợp sẵn trên website, VNPPP luôn sẵn sàng hỗ trợ trong vòng vài phút khi khách hàng cần đến chúng tôi.

Sứ mệnh của chúng tôi

Với sứ mệnh đem đến giá trị và dịch vụ tốt nhất, VNPPP không ngừng nỗ lực để cải tiến phát triển và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH VNPPP

Địa chỉ: Số 33 đường A4, P.12, Q. Tân Bình

Hotline: 088 622 2208

Email: vnppp2@gmail.com

Website: www.vnppp.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thanh Hùng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.