Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

GHẾ MASSAGE CAO CẤP NHẬT BẢN 337 lượt xem

GHẾ MASSAGE CAO CẤP FUJIIRYOKIO-1000 NHẬT BẢN        

Chiếc ghế massage nổi tiếng đến từ Nhật Bản - sản phẩm hàng đầu này là sự kết hợp của tất cả các công nghệ của Fujiiryoki hiện đang có.

 

https://johnsonfitness.com.vn/media/media/upload/editor/e_1/jp1000/20170111230045Fujiiryoki_JP1000_massage_chair5877299dcd27c.png

Ghế massage cao cấp

Thế hệ ghế massage flagship mới nhất, vẫn giữ lại những tinh hoa của thế hệ trước và them vào những cải tiến vượt trội.

https://johnsonfitness.com.vn/media/media/upload/editor/e_1/jp1000/20161220030642JP1000_EN_catalog_Page_2585910c2f15e0.png

Các loại ghế massage

Massage túi khí đem đến sự thoải mái dễ chịu. Công nghệ massage túi khí cho phép kiểm soát số lượng khí và thời gian cung cấp không khí. Đây là công nghệ được dựa trên cơ chế lặp đi lặp lại của luồng khí ra và vào. Tạo ra sức mạnh và biến hóa như xoa bóp bằng tay của một chuyên gia massage, trong đó nhịp massage, lượng khí và thời gian được tính toán rất kỹ lưỡng. Với nền công nghiệp sản xuất ghế massage hàng đầu, Fujiiryoki còn cho cài đặt thêm một chức năng điều chỉnh túi khí độc lập. Tốc độ khí được đưa vào để thổi phồng có thể nhanh chóng và ngay lặp tức, trong lúc đó, một túi khí khác sẽ được bơm từ từ, tạo ra các áp lực liên tục mà chưa từng thấy ở các công nghệ ghế massage khác.

https://johnsonfitness.com.vn/media/media/upload/editor/e_1/jp1000/20161220030643JP1000_EN_catalog_Page_4585910c3646c0.png

Hoạt động của ghế massage Nhật Bản

Công nghệ massage sâu nhất trong ngành và hệ thống cảm biến kép. Massage sâu vào những vùng khó chạm tới của cơ thể. Công nghệ massage sâu nhất trong ngành với những quả bóng xoay massage với kích thước lớn và hệ thống cảm biến kép đầu tiên.

Những con lăn có thể massage sâu (lên đến 12.5cm) mục tiêu là nhắm vào các khớp hoặc cơ ở vùng cơ khó chạm tới giúp lưu thông máu giảm căng thẳng mệt mỏi. Ngoài ra, cảm biến kép có thể tự động dò tìm ra hình dạng của xương sống hoặc vị trí của vai để tối ưu nhất liệu trình massage. Hai con lăn xoa bóp đa chiều lên/xuống, trái/phải và trước/sau, thời gian xoa bóp cũng được kiểm soát chặt chẽ hơn. Sự sáng tạo của kỹ thuật đo bằng đơn vị mecha (cường độ) cho hiệu quả massage tốt hơn.

https://johnsonfitness.com.vn/media/media/upload/editor/e_1/jp1000/20161220030642JP1000_EN_catalog_Page_3585910c2ef27e.png

Chức năng ghế massage

 

Vị trí massage ngả phẳng

Vị trí nằm của ghế được tối ưu hóa để mang lại cảm giác thoải mái. Giúp cơ thể được thả lỏng để thư giãn mà vẫn cảm nhận được sự massage.

Kéo dãn toàn thâ

Tư vấn lựa chọn ghế massage

Mua Ghế massage thực sự là một khoản đầu tư không nhỏ và vì thế bạn phải chắc chắn mình đầu tư đúng chỗ. Thế nên, đặt niềm tin vào một thương hiệu hoặc nhà phân phối uy tín là bước đầu tiên bạn phải xác định.

Thương hiệu có hệ thống cửa hàng rõ ràng

Ưu điểm nữa của những cửa hàng này là bạn sẽ mua được sản phẩm từ những thương hiệu uy tín và nổi tiếng, được sử dụng trực tiếp sản phẩm, được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ để bạn tìm hiểu được hết các chức năng của ghế massage, tránh lãng phí một số tính năng không cần thiết, hoặc bạn chỉ muốn tập trung thư giãn chỉ một số bộ phận cơ thể nhất định.

Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hợp lý

Cụ thể đó là các chính sách bán hàng, thời gian giao hàng, bảo hành, bảo trì, giao hàng, lắp đặt, sửa chửa hoặc thay thế linh kiện khi có hư hỏng. Bạn muốn chắc chắn rằng thương hiệu bạn chọn sẽ luôn có người chăm sóc đến thiết bị của bạn sau thời gian dài sử dụng.

Một sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn đến từng chiếc ốc cũng là điểm đáng quan tâm, nó hiển nhiên là khác hoàn toàn với những câu quảng cáo "công nghệ ở quốc gia này nhưng linh kiện và lắp ráp tại một quốc gia khác". Tại Việt Nam, Johnson Health Tech tự hào là nhà cung cấp duy nhất độc quyền và chính hãng các dòng ghế massage thương hiệu này. Đặc biệt, khi khách hàng đặt mua ghế massage với Johnson sẽ an tâm hoàn toàn vì sẽ được nhận ngay những chiếc ghế massage hoàn toàn mới, được nhập khẩu nguyên kiện từ Nhật Bản.

Đến ngay các cửa hàng của Johnson Health Tech

Nếu bạn đang sinh sống tại TP. HCM và Hà Nội, hoặc các tỉnh thành lân cận hai thành phố lớn nhất nhì cả nước này lại đang có ý định mua ghế massage thì hoàn toàn dễ dàng đến các trung tâm thương mại lớn để ngồi thử sản phẩm ghế massage toàn thân Fujiiryoki được phân phối độc quyền bởi công ty Johnson Health Tech (Việt Nam). hoặc gửi thắc mắc về cho fanpage theo địa chỉ Johnson Health Tech Vietnamđể được tư vấn miễn phí.

Để mua ghế mát xa chính hãng thì bạn có thể tham khảo địa chỉ sau:

Văn phòng Hồ Chí Minh

Phòng 2302, Tầng 23, Tòa nhà Lim

Số 9-11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84-028-38-227-011

Website: https://johnsonfitness.com.vn

Click xem danh sách ghế massage toàn thân cao cấp

Tags:
Đăng bởi: Nhu Huyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.