Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Cần Thơ

Chuyển Giao Qui Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô 7,586 lượt xem

Hiện tại hàng cồn khô & cồn thạch đã được dùng phổ biến hơn so với bếp gas trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn bởi tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh hay sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch dành cho những người ban đầu làm sản xuất chỉ cần đầu tư ít chi phí. Tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn thực tế qui trình sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao dành cho các bạn miễn phí làm những chất tẩy rửa thông dùng như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hoặc nước lau kính,...

Xin Gọi số điện thoại & Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành)

1. Qui trình sản xuất Cồn Thạch

Gần đây cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do những ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt lượng nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Qui trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Hơn nữa cồn thạch khi sử dụng không có cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không tồn tại khói gây hại và làm cho cay mắt vì vậy rất an toàn đối với khách dùng.

Các đầu tư ban đầu đối với thiết bị làm cồn thạch dao động trung bình 10 - 20 triệu đồng, xưởng sản xuất trung bình mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô nhỏ và vừa. Nếu như các bạn có được khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động dao động 100 hoặc 200 triệu đồng để sản xuất ở quy mô to hơn.

2. Qui trình làm Cồn Khô

Cách thức sản xuất cồn khô trong khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá cạnh tranh.Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị 3 công thức làm cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt).

Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Thiết bị đầu tư làm giản đơn, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn/một ngày.

3. Công thức làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu & không hại đôi mắt. Qui trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt lượng. Đặc biệt không sử dụng đến nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Những chi phí đầu tư rất nhỏ. Có khả năng làm ra được hơn một tấn cồn một ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn tự mình làm ra cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel cùng với các trang thiết bị & nguyên liệu được tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí hướng dẫn cho mỗi loại cồn gel, cồn khô và cồn thạch: 5 triệu đồng.

Liên Hệ Sđt & Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành)

Tags:
Đăng bởi: Con Kho

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.