Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Du lịch tại Cần Thơ

Cách xây dựng giếng trời phù hợp với nhà ngôi nhà 429 lượt xem

Với ngôi nhà hiện đại thì hình ảnh giếng trời không hề quá xa lạ với mỗi người, đặc biệt là giếng trời thông minh đang trở thành “trợ thủ” đắc lực nhằm mục đích bảo vệ ngôi nhà của bạn toàn diện khi thời tiết đổi khác. Tuy nhiên, làm thế nào trợ giúp lựa chọn giếng trời thông minh hợp với từng nhà cửa thì không phải người nào cũng biết. Chúng tôi xin hướng dẫn quý vị cách xây dựng giếng trời thông minh chuẩn nhất nhé.

Giếng trời thông minh trong nhà

Đây là giếng trời được cải cách từ những công trình kết cấu hạ tầng Châu Âu cùng rất nhiều phong cách dáng đa dạng, đa chủng loại như: hình ô van, chữ nhật, hình vuông… Giếng trời trong nhà không chỉ nhằm lấy sáng, di chuyển không khí mang đến ngôi nhà bạn mà còn tạo tươi đẹp đầu tiên cho mỗi vị bao hàm khi nhảy vào nhà bạn. Trợ giúp xúc cảm giếng trời trong nhà, bạn phải xem xét giám sát kỹ lưỡng làm sao để cho trọng lượng gió and nhiệt ra vào trong nhà luôn thăng bằng, tránh quá nóng trong mùa hạ và quá lạnh vào đợt đông. Mục đích họa tiết thiết kế giếng trời lanh lợi hoàn chỉnh đem lại ngôi nhà mình, trong đó cần tâm huyết theo bố cục tổng quan sau:

– Bước 1: xuất hiện bắt đầu gia cố sắt phần biên đỉnh giếng rồi chừa sắt chờ ở phía góc.

– Bước 2: ý tưởng tường bao phủ đỉnh giếng cao từ 15cm – 1m6. Tiếp nối bắt đầu đổ bê tông cụm trụ góc giếng đồng thời kích thước 15 x15 cm.

– Bước 3: Mái kính lấy sáng: Khi lắp ráp mái kính lấy sáng bao hàm nên dùng nguyên liệu tiên tiến nhất giờ đây đây chính là kính cường lực, kính ép kithaglass , mica không vỡ từ polycacbonat… khi dùng những vật liệu này nên dán 1 hay 2 lớp phim lọc tia UV vô ích mang lại sức mạnh.

Mời mọi người tham khảo thêm Địa chỉ mua tấm lợp polycarbonate tại Hà Nội tại: http://epower.com.vn/chi-tiet-tin/dia-chi-mua-tam-lop-polycarbonate-tai-ha-noi-uy-tin-chat-luong

 

Lưu ý:– để tạo tính thẩm mỹ và làm đẹp and thoáng rộng khi xây đắp giếng trời mưu trí trong nhà tất cả nên treo giỏ cây tô vẽ trang trí trong tâm giếng. Treo cây tại đoạn này mục đích hứng đc năng lượng để cây luôn luôn xanh tươi.– gồm cần liên tiếp chăm sóc hệ thống thoát nước trên đỉnh giếng mục tiêu không khiến đọng nước hoặc nước ập vào dịch vụ.– mục tiêu đảm bảo, hạn chế rủi ro đáng tiếc toàn bộ nên toàn bộ một tấm lưới hứng kính ngay dưới miệng giếng dù cho tỷ lệ rủi ro đáng tiếc khá thấp.Mách cả nhà mẹo nhỏ:– nhằm tránh trường hợp xảy ra mang chú ý, nếu ô thông gio khi là 1m x 1m thì tấm bê tông lấy sáng nên là 1,2m x 1,2m, điều đó mục tiêu ngôi nhà vừa mát vừa tránh mưa tạt vào trong nhà. Không chỉ có vậy, tỷ lệ độ cao nên lấy gió nên là 17cm, chiều che khi là 20cm để có thể tạo góc 40 độ sẽ khiến nước mưa rất khó hắt hay dột vào trong nhà.

Tạo giếng trời thông minh sau nhàGiếng trời mưu trí sau sản phẩm thường được thiết kế với chủ quyền nó chưa ảnh hưởng không ít tới nội thất bên trong và tính thẩm mỹ của tòa nhà. Thế nên, khi thiết kế giếng trời sau nhà bạn chỉ càn lưu ý đến kĩ năng lấy gió có mục đích tạo nên sự thông thoáng mang đến nhà cửa. Một ưu điểm nổi bật của giếng trời sau ngôi nhà so với giếng trời trong nhà đó là năng lượng lấy gió giỏi nối dài. Với những phía giếng bất kỳ gió mạnh tương tự như là tây bắc, chúng ta nên lắp đặt có thêm thiết bị phụ bổ trợ điều tiết gió hay nhỏ hẹp diện tích quy hoạnh gió.

Mời mọi người tham khảo thêm Vật liệu lợp mái lấy sáng Polycarbonate tại: http://epower.com.vn/chi-tiet-tin/vat-lieu-lop-mai-lay-sang-polycarbonate-su-lua-chon-hoan-hao-nhat

Không dừng lại ở đó, giếng trời sau căn nhà mục tiêu tận dụng được tầm tường cuối cùng, nên không cần tốn không ít giá cả lắp ráp mái kính lấy sáng mà chỉ cần chi 1 khoản tiền bé dại bày diễn trang trí GĐ bạn đã sở hữu 1 giếng trời ưng ý rồi. Có rất nhiều hạnh phúc gia đình bao hàm điều kiện kèm theo rất có thể ốp mảng tường giếng trời bằng những loại đá đắt tiền, tuy nhiên chiêu bài này khá tốn kém. Sở dĩ tiết kiệm chúng ta có thể sử dụng tranh cát, tranh gốm, sỏi, gạch hoặc đa sản phẩm bằng tay thủ công mỹ nghệ.

Trên đây chúng tôi xin giới thiệu với mọi người các phương pháp khiến giếng trời thông minh phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Tags:
Đăng bởi: pahm vanh vâd

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.