Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại Cần Thơ

Máy pha cà phê chính hãng giá rẻ tại hồ chí minh_0981688782 271 lượt xem

LIÊN HỆ: 0981 688 782 

Thưởng thức cà phê là một nghệ thuật và pha chế cà phê phải là một barista có tay nghề cao mới pha chế được những ly cà phê ngon thượng hạng. Không phải ai cũng trở thành một braista đẳng cấp và không phải quán cà phê nào cũng thuê được một barista giỏi. Vậy chỉ có thể là máy pha cà phê Espressp tự động mới làm được điều này.

MỘT QUÁN CÀ PHÊ ĐẲNG CẤP CẦN CÓ SỰ THAM GIA CỦA MÁY PHA CÀ PHÊ ESPRESSO TỰ ĐỘNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP

 

-        Tại vị trí cua quán, cà phê được xay tại chỗ, hương thơm tỏa ra ngào ngặt khắp không gian và quyễn rũ hơn so với cà phê pha sẵn. Đây hẳn là phút giây mà ta thưởng cái mùi thơm mộc mạc nhất cội nguồn nhất của cà phê. Điều này có được khi và chỉ khi sử dụng máy pha cà phê espresso tự động.

-        Cà phê đơn giản là cà phê. Mỗi người đến với nó với một cảm xúc khác nhau, cà phê là cái để con người vẽ lên cuộc sống. Có lúc vui, buồn, có lúc lo âu… tậm trạng của con người hay cũng chính là những cung bậc khác nhau của mùi vị cà phê lúc chua thanh tao, lúc đắng đậm đà sâu lắng có lúc lại ngọt ngào và dụi dàng đến vậy.

CHỌN MÁY PHA CÀ PHÊ ESPRESSO TỰ ĐỘNG LÀ SỰ LỰA CHỌN  HOÀN HẢO CHO KHÔNG GIAN QUÁN SANG TRỌNG

 

MUA CÀ PHÊ HỮU CƠ Ở ĐÂU

Công ty TNHH Việt Nam Organic Coffee Bean là công ty chuyên sản xuất và phân phối cà phê hữu cơ, cà phê trái chín, cà phê phin giấy, cà phê túi lọc… Bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua Website: organiccoffee.vn hoặc liên hệ hotline: 0981 688 782.

DRIP BAG ROBUSTA 100% RIPENING PREMIUM COFFEESIDAMO ETHIOPIA SPECIAL COFFEEROBUSTA 100% RIPENING PREMIUM COFFEEARABICA ESPRESSO SPECIAL COFFEEARABICA HANDY ROASTED COFFEEMOCHA HANDY ROASTED COFFEEROBUSTA HANDY ROASTED COFFEE

Tags:
Đăng bởi: PHẠM THỊ LƯƠNG

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.