Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Bỏ túi vài cách trang điểm mắt đơn giản để mắt đẹp, to tròn 136 lượt xem

Trang điểm mắt được coi là một trong những bước khó nhất khi make up. Không phải cô gái nào cũng biết cách trang điểm mắt đơn giản để đẹp và cuốn hút.

Cách trang điểm mắt đơn giản để mắt đẹp, to tròn

Khi make up, khâu trang điểm mắt luôn được các chị em chú trọng. Bởi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một Đôi mắt đẹp sẽ cuốn hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cách trang điểm mắt đơn giản để đẹp dù không khó, nhưng nếu không nắm được các bước cơ bản và tuần tự thì chị em rất dễ biến mình thành một “thảm họa” đấy. Tương tự như trang điểm cho khuôn mặt, với đôi mắt bạn cũng cần làm từng bước và chăm chút tỉ mỉ đến cả hàng lông mi. Nghe có vẻ phức tạp, nhưng nếu bắt tay vào thử cách trang điểm mắt đẹp bạn sẽ thấy không hề khó khăn và mất nhiều thời gian đâu .Nào hãy cùng hoctrangdiem.org học ngay cách trang điểm mắt đẹp để luôn tự tin và nổi bật nhất nhé.

[​IMG]

Trang điểm mắt đơn giản

Cách trang điểm mắt đơn giản giúp mắt đẹp hơn

Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau: – Phấn mắt màu be,màu hồng nhũ. -Phấn mắt màu đồng – Bút kẻ mắt nước/dạ – Bút kẻ mắt màu trắng – Chì kẻ mày nâu, hoặc màu phù hợp với mái tóc của bạn – Mi giả và keo gắn mi – Mascara

>>>>>>Bí kíp để có đôi mắt đẹp lung linh đơn giản nhất ===>>> trang điểm mắt

Cách làm: Với những bạn gái mới tập make up hoặc theo đuổi phong cách làm đẹp tự nhiên, thì không nên chọn những màu phấn mắt quá rực rỡ hay khó đánh như tím, xanh, khói, xám… mà nên chọn những màu mắt sáng, giúp đôi mắt rực rỡ và trông to tròn hơn như màu nude, be, hồng phớt… Với cách trang điểm mắt đơn giản mà hoctrangdiem.org giới thiệu ở đây, bạn sẽ sử dụng 3 màu phấn mắt là màu be, hồng nhũ và màu đồng nhé. Trước hết, bạn dùng phấn mắt màu be phủ lên toàn bộ bầu mắt, theo đường chấm phía dưới hình vẽ nhé. Bạn có thể dùng cọ, hoặc ngón tay út để tán phấn mắt ra đều cũng được.

[​IMG]

Trang điểm mắt đơn giản

Tiếp đó, dùng phấn màu hồng nhũ tán lên phần mi mắt trên và sát chân mi để được màu trông đậm hơn. Dùng phấn mắt màu đồng đánh nhấn nhá để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Dùng cọ tán phấn màu đồng trên mi mắt trên từ khoảng giữa con ngươi kéo xuống cuối đuôi mắt (theo đường kẻ phía dưới hình vẽ). Bạn nên đánh kéo ra ngoài mí mắt một chút để tạo vẻ quyến rũ và giúp mắt trông to tròn hơn nhé.

>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây===>> trang điểm mắt đơn giản

Tags:
Đăng bởi: minhminh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.