Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Nâng ngực và cho con bú có ảnh hưởng gì hay không? 140 lượt xem

Nhiều bạn mong muốn “tút tát” lại vòng 1 cho mình nhưng cứ khi nghĩ đến việc nâng ngực và cho con bú thì lại chần chừ. Bởi họ lo lắng không biết sau khi nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không? Hoặc khi đang cho con bú có thể nâng ngực được không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về biện pháp làm đẹp này nhé!

Nâng ngực và cho con bú có ảnh hưởng không?

Phẫu thuật nâng ngực không còn lạ lẫm đối với phụ nữ Việt Nam ngày nay. Nhưng khi nghĩ đến việc nâng ngực và cho con bú. Không ít bà mẹ đã chần chừ, lo lắng liệu sau cuộc phẫu thuật sẽ xảy ra biến chứng gì không? Theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, nâng ngực tuy có thực hiện rạch mổ. Nhưng sẽ không gây nguy hiểm, không gây đau đớn. Cũng như không bóc tách, ảnh hưởng đến tuyến sữa, mạch máu, dây thần kinh. Bởi đã có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại. Túi độn ngực an toàn đặt đúng vị trí. Vì thế, các bạn không cần lo vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

[​IMG] Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn. Thời gian không thích hợp để nâng ngực là khi bạn nữ đang mang thai, hoặc đang cho con bú. Nếu như bạn muốn làm đẹp thì phải đợi sau 6 tháng, bé cai sữa thì mới thực hiện nâng ngực được.

Nâng ngực và cho con bú – Địa chỉ nâng ngực uy tín

Bên cạnh lo lắng vấn đề nâng ngực và cho con bú. Nhiều bạn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào để “tút tát” nhan sắc cho mình. Nếu như bạn nào chưa có “trạm dừng chân”, thì có thể tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tọa lạc tại 115, Trương Định, Phường 7, Quận 3, TPHCM. Đến đây, chắc chắn các bạn sẽ nhận được những kết quả đẹp ngoài sức mong đợi của mình. Cũng bởi:

>>>>>Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ thẩm mỹ khác như: Làm hồng vùng kín

[​IMG] Khi đến đây phẫu thuật nâng ngực, các bạn sẽ được chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện tất cả các ca phẫu thuật. Với tay nghề siêu việt cùng kinh nghiệm lâu năm của mình. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã và đang thực hiện thành công 100% các ca phẫu thuật nâng ngực. Chắc chắn sẽ giúp các bạn có được một kết quả mỹ mãn nhất. Bầu ngực căng tròn, cân đối khiến chàng phải đắm say. Và vẫn làm tròn thiên chức của người mẹ. Hơn thế, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn hợp tác với Bệnh viện An Sinh. Nơi đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Cơ sở vật chất khang trang. Túi nâng ngực được nhập từ công ty Mentor của Hoa Kỳ. Đội ngũ nhân viên, y tá, điều dưỡng đều được đào tạo chuyên nghiệp. Đảm bảo cho ca phẫu thuật nâng ngực diễn ra an toàn. Sau khi thực hiện chắc chắn các bạn sẽ hài lòng kết quả vừa mới nhận được. Khắc phục mọi khuyết điểm triệt để. Các bạn không cần lo vấn đề nâng ngực và cho con bú nữa.

>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây==>>> Nâng ngực và cho con bú

Tags:
Đăng bởi: ngocdiep

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.