Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cách kéo giãn cột sống 348 lượt xem

Các tác dụng của cách điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp này bao gồm:- Giảm áp lực trên cột sống và đĩa đệm.- Tăng cường nuôi dưỡng đĩa đệm và cột sống.- Giải phóng chèn ép lên các rễ và dây thần kinh tủy sống.- Hạn chế các sai lệch của khớp đốt sống và cột sống như giảm hình thành các gai xương, cầu xương.- Giãn toàn bộ cơ cạnh cột sống.- Cải thiện vận động cột sống, tăng tầm hoạt động của các khớp đốt sống.

Tất cả các tác dụng trên đều đem đến hiệu quả điều trị giúp giảm các triệu chứng đau nhức vùng thắt lưng, giảm co cơ, giải phóng chèn ép thần kinh, hạn chế quá trình thoái hóa cột sống và đặc biệt giúp cột sống và đĩa đệm trở về sinh lý bình thường. Đây là cách chữa thoát vị đĩa đệm ứng dụng vật lý trị liệu, tuy lâu dài nhưng mang lại hiệu quả ổn định.

 Thông thường phương pháp kéo giãn cột sống được thực hiện tại các khoa y học cổ truyền, vật lý trị liệu phục hồi chức năng, do các bác sỹ và kỹ thuật viên thực hiện. Phương pháp đơn giản nhất người bệnh có thể thực hiện ở nhà và có tác dụng kéo giãn cột sống đó là đu xà đơn. Đây có thể coi như một bài tập hàng ngày cho người bệnh thoát vị đĩa đệm, rất đơn giản dễ thực hiện mà lại hiệu quả.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng đu xà đơn :Đu xà đơn là một hình thức kéo giãn cột sống đơn giản mà hiệu quả.Để thực hiện, người bệnh có thể chuẩn bị xà đơn hoặc chọn một cành cây cao trong vườn, vị trí sạch sẽ thoáng mát để tập luyện hàng ngày. Chiều cao của xà phụ thuộc vào chiều cao của người bệnh, sao cho khi đứng đưa tay lên ngón tay giữa chạm xà là vừa. Chiều cao xà đơn phải phù hợp với từng người để tránh tai nạn khi tập.

Các động tác tập phải nhẹ nhàng, chủ yếu kéo giãn cột sống dựa vào trọng lực của cơ thể. Có thể xoay hông sang trái phải, đá chân về trước sau, co gập đùi vào bụng để kéo giãn cột sống hơn nữa. Mỗi ngày thực hiện từ 10 đến 15 phút sẽ đem lại hiệu quả điều trị rất cao.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp: Hyluflex  

 

Hyluflex có thành phần chính: Hydrolyzed Collagen Type II, Hyaluronic acid, Glucosamine HCL, Chondroitin sulfate, MSM, Vitamin B1 (Thiamine Mononitrate), Pyridoxine HCL, Vitamin D3, Boswellia Serrata, Chinese Skullcap, Bromelain, Black Catechu, Turmeric Extract, Chiết xuất rễ gừng (Ginger Root Extract), Tiêu đen (Bioperine). Công dụng: - Hỗ trợ phục hồi và tái tạo sụn, tăng tiết dịch nhờn cho khớp,- Hỗ trợ sự hoạt động linh hoạt của các khớp xương, giảm thoái hóa khớp.- Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, viêm sưng khớp. Đối tượng sử dụng: Dùng cho người trưởng thành (trên 18 tuổi), người vận động nặng nhọc, người bị loãng xương, thoái hóa xương khớp, chấn thương xương khớp, viêm khớp.  Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam. Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733

Hyluflex.com (Tổng hợp) 

Tags:
Đăng bởi: Vũ Nhung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.