Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại An Giang

Chơi những môn thể thao sau nếu muốn cải thiện chiều cao hiệu quả 206 lượt xem

Muốn cải thiện vóc dáng cơ thể thì ngoài chế độ dinh dưỡng thì vận động cũng là một trong những yếu tố góp phần giúp cải thiện chiều cao cho trẻ. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiểt về một số môn thể thao giúp thúc đẩy sự phát triển chiều cao cho trẻ mà Nhịp sống phụ nữ giới thiệu sau đây nhé!

Bơi lội

Bơi lội là một môn thể thao lý tưởng, không chỉ giúp trẻ em tăng cường chiều cao một cách hiệu quả mà còn giúp chúng có thân hình đẹp. Ngay cả đối với những người đã qua tuổi dậy thì, bơi lội thường xuyên vẫn có thể làm tăng đáng kể chiều cao của họ.Khi bơi, bạn đang sử dụng tất cả các loại cơ, đặc biệt là các cơ ở chân, cánh tay và ngực. Để di chuyển trong áp lực của dòng nước đòi hỏi bạn phải tập luyện đều đặn để tăng sức bền cho cơ thể, giúp tăng chiều dài xương sống, vai và ngực mở rộng, chiều cao được cải thiện rõ rệt.

 

Chạy bộ

Chạy bộ là môn đơn giản nhất dành cho bé để phát triển chiều cao. Chỉ cần bé dành từ 30 phút đến 1 giờ hàng ngày chạy bộ sẽ kích thích tuyến yên tiết ra hooc môn tăng trưởng cao gấp 3-4 lần bình thường. Bố mẹ có thể cùng con chạy bộ buổi sáng sớm hoặc lúc chiều tối, vừa rèn luyện thân thể, vừa tận hưởng không khí ngoài trời trong lành cùng vẻ đẹp của thiên nhiên.

Tin khác: hít xà đơn đúng cách để tăng chiều cao

Đạp xe

Theo các khảo xác trên thực tế, trẻ em thường xuyên di chuyển bằng xe đạp sẽ có chiều cao tốt hơn các trẻ không thường dùng xe đạp. Đây được xem như một môn thể thao giúp tăng chiều cao cho trẻ dễ dàng nhất mà ít bậc phụ huynh nào quan tâm tới. Việc đạp xe đúng cách sẽ giúp các khớp xương chân giãn ra, theo thời gian sẽ cải thiện đáng kể về chiều cao. Thêm vào đó, việc đạp xe sẽ giúp bé nhà bạn tạo dựng cho mình một sức bền, sự nhẫn nại và cải thiện chức năng hoạt động của tim, phổi

Chơi bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông

Đây là những môn thể thao sẽ làm cho bạn trở nên linh hoạt, nhanh nhẹn và khỏe khoắn hơn rất nhiều. ưu điểm chính của cả 3 bộ môn này là sử dụng các động tác tay, nhảy cao của chân.... nên rất phù hợp để phát triển chiều cao đấy!

Tập xà đơn

Tập xà đơn cũng là môn thể thao dễ thực hiện nhưng lại có tác dụng đến sự phát triển chiều cao. Khi tập xà đơn sẽ kéo giãn toàn thân, dưới tác dụng của trọng lực. Nhờ vậy, các lớp sụn giữa các đầu xương sẽ có cơ hội được phát triển dài ra.

Khi tập xà đơn, các đầu xương sẽ dần bị kéo ra xa nhau ra, áp lực do sức nặng cơ thể không còn nữa, tạo điều kiện cho các lớp sụn mới sinh ra dễ dàng hơn. Khi các lớp sụn mới sinh ra thì xương của bạn được trẻ hóa dài ra. Do vậy, nếu các bạn trẻ tập xà đơn thường xuyên, bạn sẽ cao lên rất nhanh và đạt được chiều cao lý tưởng.

Yoga

Nếu chỉ nhìn bên ngoài thì yoga chẳng giúp bạn cao thêm được phân nào khi phần lớn đều là những động tác nhẹ nhàng, thậm chí là ngồi yên. Nhưng yoga là bộ môn cực kì tốt đối với sức khỏe và tâm linh của con người. Yoga giúp kéo dài cột sống của bạn, do đó tạo không gian phát triển cơ bắp cột sống. Nhờ vậy bạn sẽ trông cao hơn.

Tin khác: Tìm hiểu thêm thông tin về thực phẩm chức năng tăng chiều cao có tốt không

Tags:
Đăng bởi: minh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.