Xây dựng tại Khu vực khác

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 11 giá tốt tphcm 182 lượt xem

Sửa cửa cuốn quận 11

Được tách ra từ quận 5,6, trải qua hàng chục năm hình thành và phát triển, quận 11 đang dần trở thành mũi nhọn kinh tế chủ lực của TPHCM. Do được nước ngoài đầu tư khá nhiều cộng với nhịp sống sôi động nơi đây mà các khu chung cư, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng mọc lên nhiều như nấm sau mưa, đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng cửa cuốn cũng trở nên phổ biến. Sau 1 thời gian dài sử dụng, những cửa cuốn của các cửa hàng bị hỏng hóc, gặp sự cố là điều tất yếu. Và dịch vụ sửa cửa cuốn quận 11 ra đời như là 1 sự cứu cánh cho các cửa hàng, nhà ở, quán ăn,... ở khu vực này.

Sửa cửa cuốn tại quận 11

Sửa cửa cuốn tại quận 11

Khi xảy ra sự cố hoặc sau khi dùng quá lâu, cửa cuốn của bạn có thể hỏng hóc 1 hoặc nhiều phần khiến cho cuộc sống sinh hoạt cũng như kinh doanh của bạn gặp nhiều phiền toái. Bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa cửa cuốn để được hỗ trợ sớm nhất, tránh để lâu xảy ra các tình huống nguy hiểm cho gia đình bạn.

> Xem thêm: Dịch vụ sửa cửa cuốn quận Gò Vấp

1. Những lỗi cửa cuốn mà bạn hay gặp Cửa cuốn Đức

0Cửa cuốn Đức

Kéo lên khi mở cửa hàng thì không được nhưng khi kéo xuống đóng cửa hàng thì lại ổn.Không hoạt động hẳn cho dù là kéo lên hay kéo xuống, kéo tay hay điều khiển từ xa...Điều khiển từ xa bị hỏng không sử dụng đượcLá cửa cuốn mắc kẹt dẫn đến bị bung lá ra ngoàiMạch điều khiển gặp sự cố do bị nước vào hoặc do hỏa hoạn, cháy nổ….dẫn đế mô tơ cửa cuốn không hoạt động được.Rất khó để kéo lên hay kéo xuống, khi kéo có tiếng động lớn.Phải bấm mạnh vào điều khiển mà lúc được lúc mất…2. Không chỉ cửa cuốn mà bộ tích điện cũng có thể gặp những lỗi như:Cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan

Cháy bo mạch UPS cửa cuốn

 

Bình lưu điện không hoạt độngBình ắc quy đã quá cũBộ tích điện bị hỏngBình ắc quy không hoạt động

 

Tuy nhiên bạn hãy yên tâm, dù là lỗi nào đi chăng nữa dịch vụ sửa cửa cuốn quận 11 cũng sẽ sửa chữa triệt để lỗi cho quý khách hàng. Bất cứ loại cửa cuốn nào chúng tôi cũng sửa được:

Cửa cuốn Đài Loan: cửa cuốn motor, cửa cuốn tôn, cửa xếp Đài Loan, cửa cuốn sắt, cửa cuốn kéo tay…)Cửa cuốn công nghệ Úc bao gồm: cửa cuốn nhôm, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn nhôm cách nhiệt, cửa cuốn nhanh, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn motor trong ống, cửa cuốn siêu nhanh…Và nhiều loại cửa cuốn khác nữa…

Nguồn: https://camnanglamnha.vn/sua-cua-cuon-quan-11/

Tags:
Đăng bởi: quoc dung
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.