Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nông nghiệp tại Vĩnh Long

Vay thế chấp bằng đất nông nghiệp 448 lượt xem

Vay thế chấp bằng đất nông nghiệp

Đất nông nghiệp là gì?

Đất nông nghiệp thỉnh thoảng còn gọi là đất canh tác hay đất trồng trọt là các vùng đất, khu vực phù hợp cho sản xuất , canh tác nông nghiệp, bao gồm cả trồng trọt và chăn nuôi. Đất nông nghiệp không được phép xây nhà ở và các Dự án khác.

Đất nông nghiệp có được thế chấp không?

Căn cứ quy định tại Điều 10 Luật đất đai 2013, đất trồng cây hàng năm thuộc hàng ngũ đất nông nghiệp. Điều 188 Luật đất đai 2013 quy định điều kiện để thực hành quyền của người sử dụng đất, trong đấy sở hữu quyền được thế chấp để vay vốn ngân hàng?

Điều kiện để vay vốn từ thế chấp đất nông nghiệp?

với giấy chứng nhận quyền tiêu dùng đất;Đất ko với tranh chấp;Quyền sử dụng đất ko bị kê biên để bảo đảm thi hành án;Trong thời hạn sử dụng đất.

như vậy, giả dụ thỏa mãn, bạn mang thể mang quyền sử dụng đất đi thế chấp vay vốn ở ngân hàng . Tuy nhiên thực tế , đầy đủ những ngân hàng thương mại tại Việt Nam ko nhận hoặc e dè nhận thế chấp đất nông nghiệp, thường nhật các nhà băng chỉ chỉ ưng ý cho vay thế chấp bằng quyền tiêu dùng đất ở lâu dài ( đất thổ cư), đất nông nghiệp rất khó được vay vốn. Hoặc giả dụ được xét duyệt y vay thì mức vay tối đa phải chăng hơn, chỉ khoảng 40 - 50% giá trị đất theo thẩm định của nhà băng .

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Mạnh Quang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.