Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Những phụ kiện cần thiết trong tủ quần áo của nam giới 265 lượt xem

Nếu như nữ giới có các đồ trang điểm trong tủ thì nam giới sẽ không thể thiếu những đồ dùng sau để thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Đây cũng là những đồ dùng cần thiết, không thể thiếu của bất kỳ anh chàng nào, giúp bảo quản quần áo nam giới một cách tốt nhất.

tu-quan-ao-go-cn-03.jpg

Vậy đó là những phụ kiện đặc biệt gì gì? Quý bạn đọc hãy cùng tunhua.vn chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này nhé:

Những phụ kiện cần thiết cho tủ nhựa đựng quần áo hà nội của  các đấng mày râuLong não tránh quần áo ẩm mốc

Long não là một vật dụng quan trọng trong tủ quần áo nam giới. Nó giúp giữ cho trang phục không bị ẩm mốc xâm nhập, đồng thời ngăn chặn các loại côn trùng và những loài gặm nhấm gây hại. Chúng còn mang lại mùi thoải mái và dễ chịu cho trang phục của các đấng mày râu.

Móc treo để giữ dáng cho trang phục

Móc treo giúp quần áo luôn được treo phẳng phiu nhất. Thay vì bạn gấp quần áo tạo nên nếp nhăn và khó tìm kiếm. Thì những chiếc móc treo giúp quần áo được treo lên tủ nhựa, tủ nhựa đựng quần áo khuyến mãi , giữ nếp cho những chiếc vest, áo sơ mi, quần âu của bạn. Bạn nên chọn loại móc dày, bản rộng, ngang bằng vai mình để treo quần áo phù hợp. Không nên chọn móc quá rộng sẽ làm căng tay áo, hoặc quá nhỏ sẽ khiến vai áo thừa ra, tạo nếp gãy ở vai áo.

Túi bọc bảo quản các trang phục ít dùng

Quần áo để lâu trong tủ dễ gây ra các loại ẩm mốc, bụi. Hãy chọn loại túi vải chuyên dụng thông thoáng hoặc túi nilong mỏng, có ô nhỏ bằng ni-lông trong suốt bên ngoài. Chúng sẽ giúp bảo quản trang phục của  bạn nhanh và đẹp nhất.

Tầm phủ giúp quần áo tránh khỏi những nấm mốc một cách tốt nhất. Tránh bụi bẩn sau một quá trình sử dụng cho tủ. Vì vậy, nên chọn cho mình loại tủ nhựa phù hợp nhất.

Trên đây là một số vật dụng không thể thiếu để bảo quản tủ quần áo của nam giới một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, có thể tham khảo về các loại tủ đựng quần áo, bàn nhựa học sinh để chọn mua những đồ dùng cần thiết cho bản thân, gia đình tại tủ nhựa đựng quần áo loại nhỏ

Tags:
Đăng bởi: tunhua9508

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.