Nhà trọ - Nhà nghỉ tại An Giang

Nghiên cứu của nấm lim xanh trong điều trị ung thư 273 lượt xem

Nghiên cứu tại MỹTheo các tạp chí y tế Mỹ, bác sĩ Kerry Martain và các cộng sự đã áp dụng điều trị ung thư với nấm lim xanh Tiên Phước, sử dụng trên 2 nhóm người bệnh:

Một nhóm dùng chiết xuất công dụng nấm linh chi Tiên Phước; một nhóm dùng giả dược trong thời gian 30 ngày.Kết quả thực nghiệm đã cho thấy, nhóm người bệnh ung thư được sử dụng tinh chất nấm lim xanh Tiên Phước đã giảm được đáng kể sự tiến triển của bệnh ung thư trong khi nhóm không dùng hoàn toàn không thấy chuyển biến. Những nhóm bệnh nhân này mắc nhiều dạng ung thư khác nhau: ung thư gan, phổi, ung thư vú, ung thư buồng trứng…

Các nhà nghiên cứu của Đại học Boston cũng khẳng định hoạt chất doxorubicin tìm được trong nấm lim xanh nếu dùng ở liều lượng cao có tác dụng với bệnh ung thư tuyến tiền liệt, hạn chế mạch máu đến các khối u và kìm hãm phát triển tế bào ung thư.

 

Nghiên cứu tại Hàn QuốcNăm 2006, các nhà khoa học đã thử nghiệm lâm sàng điều trị ung thư với nấm lim xanh cho 47 bệnh nhân ung thư ruột già. Liệu trình mỗi ngày bệnh nhân dùng 5,4g nấm lim xanh liên tục trong 12 tuần. Kết quả cho thấy, 41/47 người bệnh có sự chuyển biến tích cực, các tế bào miễn dịch lympho được gia tăng rõ rệt, người bệnh thích ứng với hóa trị, xạ trị hiệu quả hơn.

Tags:
Đăng bởi: nấm da đầu
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.