Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Cách trang điểm mắt dự tiệc đầy cuốn hút của các nàng 271 lượt xem

Trang điểm cũng giống như thời trang, chúng có những đổi mới mỗi ngày song cũng có những phong cách cổ điển thì không thể nào thay thế. Để có 1 lớp trang điểm đẹp, đôi mắt là phần nhiều chị em quan tâm.Nếu bạn vẫn còn bỡ ngỡ, không biết làm gì để tạo ấn tượng cho cửa sổ tâm hồn, chị em hãy tham khảo những cách trang điểm dưới đây của hoctrangdiem.org. Nhiều chuyên gia trang điểm đều khẳng định, phong cách này không quá mới nhưng chưa khi nào khiến chị em trở nên lạc hậu. Nào bạn cùng chúng tôi học cách trang điểm mắt dự tiệc cưới dễ thương nhất nào.

>>>>>>Học trang điểm chưa bao giờ lại dễ dàng đến như vậy?

Cách trang điểm mắt dự tiệc đầy cuốn hút của các nàng

Sau khi bạn đã trang điểm kĩ phần mặt thì bạn có thể bắt tay sang trang điểm cho đôi mắt sau nhé.

[​IMG]

NHŨ MẮT MÀU NÂU ĐẬM LỊCH LÃM

Với những bạn có đôi mắt hơi lớn, nhiều khuyết điểm mà không muốn trang điểm quá cầu kì thì tông màu nâu nhũ luôn là 1 cứu cánh cho đôi mắt của bạn . Màu nâu sẽ dễ làm mờ những nếp nhăn, điều chỉnh độ lớn của mắt và nó chưa bao giờ lỗi mốt. Đừng quá bận tâm đến việc pha màu hay các sắc độ đậm nhạt khi dùng bóng mắt tông màu nâu có nhũ bởi bóng mắt nâu không làm lộ kĩ thuật tán phấn của những chị em mới học trang điểm chưa thực sự khéo léo. Nếu muốn đôi mắt sắc sảo hơn, thì chị em có thể kẻ 1 đường viền mắt mảnh, và ôm sát chân mi bằng chì nâu đậm.

>>>>>Bạn đừng bỏ lở cách trang điểm mắt đơn giản nhất nhé

[​IMG]

BÓNG MẮT MÀU HỒNG DA TUYỆT ĐẸP

Đối với việc trang điểm hàng ngày thì màu hồng nude sẽ phù hợp với cả môi, má và cả đôi mắt. Chúng mang đến một nét tự nhiên, tươi trẻ và khỏe mạnh cho toàn bộ gương mặt và cũng như phù hợp với nhiều màu da. Vào những ngày bạn bận rộn, thì bạn hoàn toàn có thể bỏ qua những bước cồng kềnh như tạo khối,hay nhấn sáng, kẻ viền mắt… bạn chỉ cần 1 chút phấn hồng nhẹ nhàng lên mắt, má và môi đã thấy gương mặt tươi tắn, rạng rỡ hơn hẳn.

KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO LÔNG MI GIẢ

Mi giả ngày nay càng khiến nhiều nhiều chị em say mê vì chúng tiện lợi và đem lại đôi mắt đẹp hút hồn chỉ sau một thời gian ngắn. Nhưng để có đôi mắt đẹp chị em không nên quá phụ thuộc vào mi giả nhé. Mi giả sẽ không chỉ mang đến nhiều tác hại cho sức khỏe chúng còn khiến gương mặt sau khi trang điểm trở nên cứng hơn đó và còn kém tự nhiên. Với những kiểu trang điểm đơn giản thì bạn chỉ cần uốn cong mi và chuốt mascara là đủ.

>>>>>>Xem tiếp bài viết đầy đủ hơn tại đây===>>> Cách trang điểm mắt dự tiệc

Tags:
Đăng bởi: minhminh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.